Spy×Family 21 (Người phụ nữ khác! #SPY_FAMILY) – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Rate this post

Điệp Viên×Gia Đình 21

SPOILER Tóm tắt/Tóm tắt

Fiona Frost, hay còn gọi là: Đặc vụ Nightfall, nhận nhiệm vụ mới từ Handler. Cuối cùng, Handler cảnh báo Nightfall về việc can thiệp vào nhiệm vụ chính của Twilight vì nhiệm vụ mới của Nightfall là hợp tác với anh ta. Màn đêm buông lơi Handler và đi đến dinh thự của Forger. Trong khi Twilight đang đi dạo với Bond cùng Anya, Fiona xuất hiện để đánh giá Yor và cố gắng gieo mầm bất hòa. Tuy nhiên, Twilight xuất hiện, can thiệp vào điều đó.

Điệp Viên×Gia Đình 21

Anya đọc được suy nghĩ của Fiona và phát hiện ra cô ấy cũng là gián điệp. Tuy nhiên, Anya cũng phát hiện ra rằng Fiona đang yêu Twilight, người cũng là senpai của cô ấy. Khi Anya nhận ra rằng Fiona sẽ là một người điều khiển nhiệm vụ, Anya đã đổ vào sự quyến rũ và tình yêu dành cho Yor. Vì vậy, Yor cảm động trước điều này và hứa sẽ làm nhiều hơn nữa cho gia đình. Fiona quyết định rút lui khỏi tình huống này. Twilight theo cô ấy ra ngoài, nơi cô ấy tiết lộ rằng họ sẽ sớm có một nhiệm vụ cùng nhau.

Điệp Viên×Gia Đình 21

Một lúc sau, Anya đang xem anime với Bond. Twilight bế cô ấy lên để đặt Anya lên giường. Anya muốn ngủ với con chim cánh cụt nhồi bông khổng lồ mà Twilight mua cho cô. Tuy nhiên, điều này khiến Bond ghen tị nên đã làm hỏng con thú nhồi bông. Anya trở nên tức giận vì điều này. Twilight sửa con thú nhồi bông và Anya xin lỗi Bond vì đã nói rằng cô ấy ghét con chó.

Điệp Viên×Gia Đình 21

Suy nghĩ/Đánh giá

Do tính chất của mọi thứ vào lúc này, tôi không biết những chương manga nào Điệp Viên×Gia Đình 21 đến từ. Nhưng tôi có thể nói rằng tập phim được chuyển thể khá trung thực, cũng như câu chuyện omake ở cuối.

Điệp Viên×Gia Đình 21

người phụ nữ khác

Nightfall, hay còn gọi là Fiona Frost, được giới thiệu trong Điệp Viên×Gia Đình 21. Một trong những điều bị mất trong bản dịch manga chính thức (và trong phụ đề anime) là “Senpai, để ý đến em!” meme đến từ Fiona. Đó là bởi vì bối cảnh được cho là thời hậu chiến, Đông và Tây Berlin, nhưng các nhân vật vẫn còn khá nhiều người Nhật. Vì vậy, các bản dịch lựa chọn cách tiếp cận của phương Tây (hoặc tệ hơn), nhưng sau đó điều đó sẽ loại bỏ các yếu tố Nhật Bản.

Điệp Viên×Gia Đình 21

Bỏ chuyện đó sang một bên, chuyện về Fiona và tình yêu của cô ấy dành cho senpai trong anime vui hơn manga. Tôi đã cười phá lên khi Anya biết rằng Fiona yêu Twilight. Anime đã giúp điều này bằng cách làm cho hình ảnh “mờ dần thành màu đen”. 😂

Điệp Viên×Gia Đình 21

Tất cả những điều này thật buồn cười, nhưng tôi không thể không cảm thấy hơi tiếc cho Fiona. Cô ấy đã bỏ lỡ cơ hội trở thành vợ của Twilight và giờ thì đã quá muộn đối với cô ấy. Tất nhiên, không phải là cô ấy sẽ ngừng cố gắng. Nhưng điều đó đến trong tập tiếp theo.

Điệp Viên×Gia Đình 21

Suy nghĩ cuối cùng và kết luận

Đến cuối cùng, Điệp Viên×Gia Đình 21 là một tập phim vui vẻ và hài hước. Có một chút bi kịch với tình yêu đơn phương của Fiona. Và tất nhiên, mối bất hòa giữa Bond và Anya hơi buồn. Nhưng tất cả đều tốt mà kết thúc tốt đẹp. 😊

Điệp Viên×Gia Đình 21

Bạn có thể bỏ qua đến cuối và để lại phản hồi. Ping hiện không được phép.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *