Mob Tâm Thần 100 III – 8 [Transmission 2 ~Encountering the Unknown~]

Rate this post

Chào mừng mọi người đến với tập (cuối) tuần này của Đám đông tâm lý 100! Tôi sẽ không xin lỗi vì điều này, nó được phát sóng vào Lễ tạ ơn và tôi vừa về đến nhà, bạn nên mong đợi điều này. Tuy nhiên, tôi sẽ nói rằng tôi đã mong chờ điều này trong suốt chuyến đi và tôi rất vui khi được quay lại để xem nó. Vì vậy, không có gì khó chịu, hãy đi sâu vào tập phim!

Bắt đầu, chúng ta phải nói về hoạt hình. Tập này được lên kịch bản và đạo diễn bởi hiện tượng tuyệt đối là Hakuyu Go, vì vậy ngay lập tức bạn biết nó sẽ rất hay. Nhưng thay vì những cảnh hành động bùng nổ thông thường của anh ấy, ở đây chúng ta có thể thấy bàn tay của anh ấy trong diễn xuất nhân vật. Và thích kVin của Sakugablog danh tiếng nói, nó hoàn toàn đẹp. Sự mất phương hướng khi bị lạc trong rừng, cá tính thống nhất của họ sau khi tìm thấy dấu vết, tác phẩm toàn thân thái quá hiện diện xuyên suốt. Và không ai trong số đó thậm chí còn đến gần với chuyến đi rưỡi, đó là cảnh kết thúc với Inukawa. Mặc dù đó không phải là kiểu bùng nổ biểu cảm mà tôi mong đợi từ Hakuyu Go, nhưng nó chắc chắn vẫn là một trong những tập hay nhất và đáng nhớ nhất về mặt hình ảnh của mùa.

Bắt đầu tập phim, tôi không mong đợi người ngoài hành tinh thực sự xuất hiện. Hơn thế nữa, tôi không mong đợi họ trông giống như cái đó. Tôi thực sự hơi buồn cười rằng, đối với tất cả sự kỳ lạ trong thiết kế của chúng, đặc điểm nổi bật của chúng là đôi mắt Moe. Giống như… Người ngoài hành tinh chỉ là những nhân vật anime bình thường, so với Tâm lý đám đông sở hữu kiểu dáng khá phóng khoáng. Kết hợp điều đó với sự cao lêu nghêu và váy của họ và bạn sẽ có một vẻ ngoài thực sự khó coi, ít nhất là trong Tâm lý đám đông thế giới. Điều đó khá thú vị, bởi vì dựa trên phần kết, thiết kế của họ thực sự phù hợp với phong cách của Hakuyu. Các chi dài khiến chúng ta rất khó nhận ra khi chúng rời khỏi mô hình, trong khi các đường kẻ ngang giúp chúng ta theo dõi toàn bộ cách chúng di chuyển.

Tuy nhiên, điều tôi thích nhất ở những người ngoài hành tinh là họ giống với nhóm chính của chúng tôi như thế nào. Những người này về cơ bản là một bản sao của Câu lạc bộ Thần giao cách cảm, hoàn chỉnh với đồ ăn nhẹ, trò chơi và chỉ thư giãn xung quanh con tàu vũ trụ của họ. Đó là một chuỗi thú vị vì tất cả họ đều có khoảng thời gian vui vẻ, thoải mái, mặc dù không thực sự có khả năng giao tiếp tốt. Chỉ củng cố ý tưởng chính của tập phim, đó là vui vẻ và tạo ra những kỷ niệm bất chấp bản chất thoáng qua của chúng. Chắc chắn, họ không có bất kỳ hành động nào mà một số người có thể mong muốn, nhưng đối với tôi, sức mạnh thực sự của đám đông tâm lý luôn là mối liên hệ cảm xúc mà nó có thể dệt nên vào trong những trận đánh nhau. Đó là một phần lý do tại sao phần cuối của Phần 2 lại quá ngắn đối với tôi, vì nó không đạt được mối liên hệ đó, ít nhất là với nhân vật phản diện chính.

Tiếp tục đi, Tome. Cô ấy thật dễ thương! Và cô ấy đã có một số diễn xuất nhân vật hay nhất trong toàn bộ tập phim, với cảnh quay PoV đó Mob đưa tay ra cho cô ấy. Thật đáng yêu khi thấy cô ấy đi xung quanh và nhận ra rằng điều này đã được thực hiện cho cô ấy biết bao nhiêu. Làm thế nào thần giao cách cảm và người ngoài hành tinh thực sự không phải là vấn đề quan trọng, mà là tận hưởng thời gian của cô ấy với bạn bè và làm điều gì đó cùng nhau, bất kể thành công của nó. Kết hợp điều đó với việc Takenaka nhận ra điều tương tự và sự chân thành của Mob về toàn bộ sự việc, và bạn sẽ có một phân cảnh vô cùng cảm động. Đó là những gì làm cho những gì đến sau tất cả trở nên kỳ lạ hơn.

Không có cách nào tốt hơn để nói điều này, vì vậy tôi sẽ nói ra điều này: Có phải Inukawa đã bị người ngoài hành tinh bắt cóc và hẹn hò với người ngoài hành tinh? Bởi vì đó là những gì nó trông giống như với tôi! Tôi biết đó là về việc tạo ra những kỷ niệm, bản chất nhất thời của những trải nghiệm, làm thế nào anh ấy học được nhiều điều, hiểu được chúng và trở về nhà, v.v. và tỉnh dậy trong lớp son môi”. Chắc chắn rồi, những khoảnh khắc sau đó có thể là sự đồng thuận, nhưng đây vẫn là một học sinh cấp hai và đó vẫn là hành vi cưỡng hiếp khi hẹn hò! Đó dễ dàng là khoảnh khắc “Cái quái gì” nhất của tập phim. Không nhất thiết phải là một cách xấu, nó trông đẹp. Nhưng nó chắc chắn khiến tôi phải tạm dừng và hỏi chuyện quái gì đang xảy ra và xem lại vài lần để chắc chắn.

Cuối cùng chúng ta phải nói về những gì còn lại sắp tới: Vòng cung cuối cùng. Tôi thấy khá rõ ràng chuyện gì sắp xảy ra. Tsubomi sẽ chuyển trường, Mob sẽ thú nhận, bị bắn hạ, và sau đó trở thành đạn đạo. Đó là những gì anh ấy đã xây dựng trong suốt thời gian qua và đó là những gì đoạn giới thiệu cho vòng cung cuối cùng gợi ý về những gì sẽ xảy ra. Tôi không biết làm thế nào anh ta hồi phục, cuộc chiến diễn ra như thế nào, mọi thứ diễn ra như thế nào, nhưng Mob là trùm cuối của đám đông tâm lý dường như hoàn toàn phù hợp với tôi. Miễn là nó có thể khắc họa được cảm xúc đó, hãy đảm bảo miêu tả Mob bị tổn thương thay vì khó chịu hay có quyền, thì tôi nghĩ nó sẽ rất tuyệt. Mặc dù vậy, đó là một con đường tốt để đi bộ, như thể nó biến Mob thành một tên khốn, tôi có thể thấy nó khiến một số người khó chịu.

Vì vậy, vâng, tất cả trong một tập phim tuyệt vời khác của đám đông tâm lý. Đây tiếp tục là loạt phim yêu thích của tôi trong mùa giải, và tôi không chỉ nói vậy bởi vì tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của người đàn ông cưa máy. tôi chỉ nghĩ rằng đám đông tâm lý luôn là bộ phim hay nhất với những miêu tả đầy cảm xúc và những pha hành động khoa trương, ngay cả khi chúng ta chưa hiểu được nhiều về phần sau. Nếu nó có thể hoàn thành phần cuối cùng này, kết thúc bộ truyện một cách tuyệt vời, thì tôi sẽ không gặp vấn đề gì khi đặt tên đám đông tâm lý phim hoạt hình của tôi trong năm. Và vì tôi vẫn chưa biết có bao nhiêu tác giả của chúng tôi sẽ tham gia Anime của năm năm nay, điều đó có nghĩa là danh sách của tôi sẽ do tôi kiểm soát. Ai biết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *