Spy×Family 22 (Có ai chơi quần vợt không? #SPY_FAMILY) – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Rate this post

Điệp Viên×Gia Đình 22

SPOILER Tóm tắt/Tóm tắt

Màn đêm buông xuống đưa nhiệm vụ của họ đến Twilight. Họ sẽ tham gia một giải đấu quần vợt ngầm với giải thưởng là một tác phẩm nghệ thuật từ bộ sưu tập của nhà tổ chức giải đấu. Mục tiêu của họ là một bức tranh được cho là có manh mối về một hồ sơ quan trọng. Như vậy, Nightfall đã nhập vào họ như một bộ đôi vợ chồng. Màn đêm càng đè bẹp senpai của cô hơn khi Twilight cho thấy anh có kỹ năng chơi quần vợt cừ khôi.

Điệp Viên×Gia Đình 22

Bộ đôi đánh bại tất cả các đối thủ của họ, bất chấp những cải tiến mà một số người trong số họ đã sử dụng. Những đứa trẻ sinh đôi tuổi teen của người tổ chức sẽ ở đó để đối mặt với các điệp viên trong trận chung kết. Tuy nhiên, phòng chờ của Twilight và Nightfall bị ngạt khí để đưa họ vào trạng thái đánh thuốc mê. Hơn nữa, cặp song sinh có những cây vợt tiên tiến về mặt kỹ thuật và đã gian lận trên sân đấu. Như vậy, các điệp viên thua trận đầu tiên, nhưng hãy chuẩn bị tinh thần cho hiệp tiếp theo.

Điệp Viên×Gia Đình 22

Suy nghĩ/Đánh giá

Chuyển thể từ manga chương 31 và 32, Điệp Viên×Gia Đình 22 cho chúng ta tìm hiểu sâu hơn về tâm trí hấp dẫn của Nightfall cũng như một giải đấu quần vợt lập dị.

Điệp Viên×Gia Đình 22

Chú ý đến tôi, Senpai!

Quần vợt là tên của trò chơi trong Điệp Viên×Gia Đình 22. Nhưng hãy đối mặt với nó, đây không chỉ là vỏ bọc cho nhiệm vụ gián điệp. Đó là vỏ bọc cho Nightfall để cố gắng thu hút senpai của cô ấy chú ý đến cô ấy. Và tôi phải nói rằng, anime chuyển thể không chỉ trung thành với nguyên tác manga gốc mà còn hài hước hơn. Điều này phần lớn là do vai diễn Nightfall (Fiona) si tình của SAKURA Ayane. Màn trình diễn của cô ấy khi chuyển từ chế độ Nightfall chuyên nghiệp sang chế độ “hãy chú ý đến tôi, Senpai!” những đoạn độc thoại nội tâm rất vui nhộn.

Điệp Viên×Gia Đình 22

Một điều tôi thích ở Nightfall với tư cách là một nhân vật là ở bên ngoài, cô ấy không bao giờ cho đi bất cứ thứ gì. Ngay cả khi cô ấy hoàn toàn “chú ý đến tôi, Senpai!” chế độ, cô ấy vẫn hành động như cũ…hầu hết Cô ấy không bị phân tâm bởi những tưởng tượng thay thế Yor và trở thành vợ thực sự của Twilight. Thật vậy, việc cô ấy hạ gục đội cơ bắp được pha tạp chất cũng như hành động của cô ấy trước các cựu tuyển thủ chuyên nghiệp đã chứng minh điều đó. Một điểm yếu của cô ấy là điều mà Twilight biết – cô ấy quá nhiệt tình với nhiệm vụ, đến mức cô ấy phớt lờ vết thương của chính mình ở tay vợt.

Điệp Viên×Gia Đình 22

Tuy nhiên, tôi vẫn mong chờ nhiều hơn về Nightfall trong tương lai.

Điệp Viên×Gia Đình 22

Suy nghĩ cuối cùng và kết luận

Tôi quá tụt hậu, vì vậy hãy để tôi kết thúc bài đánh giá của mình về Điệp Viên×Gia Đình 22 với một số suy nghĩ cuối cùng.

  • Mặc dù Yor và Anya không có nhiều điểm hấp dẫn trong tập này, nhưng tôi thích các yếu tố cốt truyện cho phần Nightfall được trình bày ở đây. Một ngày nào đó, chúng ta sẽ được đền đáp xứng đáng khi Yor và Loid (Twilight) kết hôn thực sự.
  • Thật kỳ lạ khi bộ phim chuyển thể từ anime đã quyết định sử dụng tên giả mạo “trên mũi” làm họ bìa của Nightfall và Twilight. Trong manga, đây là Foney.
  • Tôi đã rất ngạc nhiên về tốc độ của tập phim. Tôi thực sự thất vọng khi đột nhiên, đoạn cuối phim bắt đầu xuất hiện.

Điệp Viên×Gia Đình 22

Đến cuối cùng, Điệp Viên×Gia Đình 22 rất thú vị và hài hước khi khởi động. Và mặc dù tôi đã đọc câu chuyện từ manga, nhưng tôi rất mong được xem phiên bản anime.

Điệp Viên×Gia Đình 22

Bạn có thể bỏ qua đến cuối và để lại phản hồi. Ping hiện không được phép.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *