Tenka Seiha » Tự mình làm đi! #10 — Chạy lại » Blog Archive

Rate this post

Tự làm! #10 — Chạy lại

Ngày 7 tháng 12 năm 2022

Chàng trai, tôi thích dựng phim.

Số lần hiển thị:

Đó gần như là một cảnh cảm xúc không quá tệ của Pudding-face, sau đó đã bị phá hỏng hoàn toàn bởi buổi biểu diễn sau đó “Ồ, cô ấy không bao giờ buồn cả. Đó chỉ là một giấc mơ kéo dài 8 tiếng tình cờ trông giống như một trạng thái trốn chạy. ” Và sau đó nó nhanh chóng sắp xếp lại tất cả các tài liệu. Không chỉ trở lại, mà còn tốt hơn trước, bởi vì ngay cả giáo viên cũng không thèm giúp đỡ lần trước, và đến với một chiếc xe tải chở gỗ ngẫu nhiên trị giá theo đúng nghĩa đen. Đây thực sự là một điều người Nhật làm? Chỉ bằng cách nào đó tích lũy và bám vào hàng tá 2×4? Và tại sao khoảnh khắc kịch tính có vẻ lớn của tập phim lại diễn ra sau năm phút nữa?

Đây có thể là cơ hội để thể hiện họ vượt qua trở ngại, nghĩ ra điều gì đó thông minh, quay sang hỗ trợ lẫn nhau, bất cứ điều gì. Thay vào đó, chúng tôi có một đoạn phim trong đó họ… làm điều tương tự như họ đã làm trước đây, thậm chí là lặp lại chuyến đi biển. Và sẽ không quá khó chịu nếu họ không bắt đầu tập phim bằng cách tuyên bố rằng họ không thể làm những gì họ đã làm trước đây. Bạn đã nêu sự tự phụ về lý do tại sao điều này lại là một nghịch cảnh đối với họ, và sau đó bỏ qua nó! Tôi mong đợi rất ít cho phần viết trong chương trình này… mùa này… và bằng cách nào đó nó vẫn khiến tôi ngạc nhiên.

Được đăng trong Tự làm | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *