Spy×Family 23 (Rivals! #SPY_FAMILY) – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Rate this post

Điệp Viên×Gia Đình 23

SPOILER Tóm tắt/Tóm tắt

Thất bại trong việc đánh bại Chạng vạng và Màn đêm buông xuống trong trận đấu quần vợt gian lận, cặp song sinh chơi quân bài cuối cùng. Một tay bắn tỉa với đạn cao su chuyên dụng cố gắng bắn Nightfall. Twilight nhận ra điều này và cứu cô ấy, nhận đòn. Khi cả hai nhận ra những gì họ đang chống lại, họ có thể vượt qua thử thách này. Kết quả là cuối cùng họ đã giành chiến thắng trong giải đấu quần vợt.

Điệp Viên×Gia Đình 23

Chạng vạng và Màn đêm buông xuống được hộ tống đến phòng trưng bày nghệ thuật dưới lòng đất. Tuy nhiên, khi họ cố gắng bảo vệ Quý cô trong ánh mặt trời vẽ tranh, họ bị từ chối. Twilight nghi ngờ chính xác rằng SSS muốn bức tranh. Vì vậy, anh ta cải trang thành một phần của sự giúp đỡ và xoay sở để chuyển bức tranh thành đồ giả. Cả hai làm lành với bức tranh thật và một số tác phẩm nghệ thuật và nhẫn khác mà Nightfall không hứng thú.

Điệp Viên×Gia Đình 23

Màn đêm buông xuống Twilight tại một công viên gần căn hộ của anh ấy. Tuy nhiên, cô ấy nhìn thấy Yor đang chơi quần vợt ngoài sân với Anya. Do đó, Nightfall quyết định thách đấu Yor trong một trận đấu trong công viên. Yor đồng ý, nhưng khi cô ấy giao bóng, cô ấy đã cắt bóng theo đúng nghĩa đen. Nightfall bị sốc bởi điều này. Khi Yor đập quả bóng về phía cô ấy, phá hủy cây vợt tennis của Nightfall trong quá trình này. Đêm nhập thất, nguyện cải thiện. Yor tự hào rằng cô ấy đã đánh bại một đối thủ rõ ràng.

Điệp Viên×Gia Đình 23

Trong khi đó, WISE phát hiện ra bí mật lớn là vị trí của chủ nhân bức tranh ban đầu về bộ sưu tập ẩn giấu các ngôi sao điện ảnh và sân khấu nữ trẻ trung, nóng bỏng của anh ta.

Điệp Viên×Gia Đình 23

Suy nghĩ/Đánh giá

Lấy trung thực từ nguồn manga chương 33 và 34, Điệp Viên×Gia Đình 23 tiếp tục điều kỳ quặc đó, trong trận đấu quần vợt đỉnh cao, với một trận đấu đối kháng để kết thúc mọi thứ.

Điệp Viên×Gia Đình 23

giải đấu gian lận

Không có nhiều điều để nói về giải đấu quần vợt ngầm, gian lận, ồ ạt ở Điệp Viên×Gia Đình 23. Bởi vì mọi thứ được thực hiện chủ yếu cho hài kịch, tất cả những điều không thể xảy ra đều được thông qua. Mọi thứ khá hài hước, đặc biệt là khi Nightfall phải lòng senpai của cô ấy. Không hiểu tại sao cặp song sinh (cùng cha của họ) dàn xếp trận đấu lại lo lắng về việc bị bắt vì giải đấu “sao cũng được”. Nhưng đó là cách manga đã đi.

Điệp Viên×Gia Đình 23

Từ góc độ cốt truyện, điều tuyệt vời nhất xuất hiện ở cuối tập khi Fiona (Nightfall) thách đấu Yor trong một trận đấu quần vợt. Yor làm tan một quả bóng tennis khiến tôi bật cười, mặc dù tôi biết trò đùa sắp xảy ra sau khi đọc truyện tranh. Nỗ lực của Nightfall để đánh quả giao bóng thứ hai của Yor có tác dụng ấn tượng hơn trong anime. Tôi không thể không cảm thấy tiếc cho Nightfall.

Điệp Viên×Gia Đình 23

Sau đó là Yor. Chúng tôi đã biết rằng cô ấy rất quan tâm đến Anya, như thể Anya là con ruột của cô ấy. Tôi yêu những khoảnh khắc khi điều này cho thấy. Tuy nhiên, Yor không nhận ra rằng cô ấy yêu Loid (Chạng vạng) đến mức nào. Vì vậy, cô ấy lo lắng cho Fiona, và khi cô ấy đánh bại Fiona ở môn quần vợt, cô ấy đã đánh bại một đối thủ. Tuy nhiên, điều này là không đủ. Và vâng, tôi cũng cảm thấy tồi tệ cho Yor. Đáng buồn thay, tôi không nghĩ gia đình Forger sẽ trở thành một gia đình hợp pháp cho đến khi bộ truyện kết thúc.

Điệp Viên×Gia Đình 23

Suy nghĩ cuối cùng và kết luận

Tôi chậm hơn một tuần vào thời điểm này. Tuy nhiên, hãy để tôi kết thúc bài đánh giá của mình về Điệp Viên×Gia Đình 23 bằng cách nói rằng tôi thực sự thích câu chuyện về giải đấu quần vợt ngầm này. Nó mang đến cho chúng ta một nhiệm vụ thú vị ngớ ngẩn để Twilight thực hiện. Và nó thúc đẩy nhân vật của Yor hoạt động xa hơn một chút. Đồ tốt.

Điệp Viên×Gia Đình 23

Bạn có thể bỏ qua đến cuối và để lại phản hồi. Ping hiện không được phép.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *