Spy×Family 25 (Cuộc gặp gỡ! #SPY_FAMILY) – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Rate this post

Gián Điệp×Gia Đình 25

SPOILER Tóm tắt/Tóm tắt

Khi Sự kiện Xã hội của Đại học Eden sắp diễn ra, Twilight cải trang thành một giáo viên tại Eden để xem làm thế nào anh ta có thể xoay sở để đạt được mục tiêu của mình, Donovan Desmond. Trong khi đó, Damian gọi cho anh trai của mình để cố gắng sắp xếp một cuộc gặp với cha của họ. Ở trường, Anya cố gắng theo dõi Damian như một phần của Kế hoạch B, nhưng bị gọi ra ngoài. Anya nghe thấy những suy nghĩ lo lắng của Twilight và cố gắng tìm anh ta để trấn an anh ta.

Gián Điệp×Gia Đình 25

Trong khi đó, Damian và hai người bạn của mình đi đợi cha mình. Anh ấy bắt đầu nổi cáu, khiến Twilight lo lắng. Tuy nhiên, Anya chất vấn Damian về nỗi sợ hãi của anh ta. Để che đậy khả năng ngoại cảm của mình, cô ấy kể rằng Damian đã đạt điểm 50 trong một bài kiểm tra gần đây. Cô ấy nói rằng cô ấy chỉ đạt 17 điểm trong bài kiểm tra, nhưng bất chấp cha cô ấy sẽ phản ứng thế nào, cô ấy vẫn cho ông ấy xem vì cô ấy yêu bố mình. Sau đó, Damian thay đổi quyết định và quyết định đợi cha mình, cổ vũ Twilight.

Gián Điệp×Gia Đình 25

Anya thề sẽ nhìn thấu Damian, nhưng sau đó lại ngủ quên. Becky đã đưa cô ấy về nhà. Trong khi đó, Twilight mất đi lớp cải trang của giáo viên để trở thành nhân vật Loid bình thường của anh ấy. Anh ta có một bản sao chiếc móc khóa của Anya mà Damian tìm thấy. Điều đó cho Twilight cái cớ để nói chuyện với Damian và xin lỗi vì Anya đã đấm anh ta trước đó.

Gián Điệp×Gia Đình 25

Donovan đến, cho phép Twilight có một cuộc thảo luận bình thường. Nhưng Donovan không tiết lộ nhiều, buộc Twilight không được đẩy quá mạnh. Sau khi rời đi, Donovan nói vài lời với Damian. Trong khi đó, Twilight về nhà và thấy Anya đang ngủ, lẩm bẩm cách cô ấy sẽ giúp anh ta chiến đấu với tên trùm.

Gián Điệp×Gia Đình 25

Suy nghĩ/Đánh giá

Và vì thế Gián Điệp×Gia Đình 25 kết thúc một phần khác (một phần của Phần 1) của bộ anime xuất sắc này. Được chuyển thể một cách trung thực từ manga nguồn chương 37 và 38, mùa này kết thúc ở một nơi tốt đẹp. May mắn thay, có vẻ như sẽ có nhiều hơn nữa trong tương lai.

Gián Điệp×Gia Đình 25

Cuộc họp!

Ngay từ đầu loạt phim này, mục tiêu của Chạng vạng là gặp Donovan Desmond. Và với Gián Điệp×Gia Đình 25, điều đó đã xảy ra. Tôi thích cách câu chuyện được tạo ra. Twilight xem xét các kịch bản hợp lý về cách anh ấy có thể sắp xếp để gặp Donovan như thể tình cờ. Tôi đã bật cười trước cách Anya quản lý để đảm bảo Twilight có được phần mở đầu, mặc dù Anya đã quên mất lý do tại sao cô ấy lại đối đầu với Damian ngay từ đầu.

Gián Điệp×Gia Đình 25

Về cuộc gặp gỡ giữa Donovan và Twilight, tôi cứ nghĩ, “Hãy cẩn thận với những gì bạn mong muốn. Bạn chỉ có thể nhận được nó. Twilight có cái tên Loid Forger mà Donovan biết đến. Nhưng Donovan là một người rất quan trọng trong xã hội của họ. Tôi không biết (hoặc nếu) manga đã làm gì để tiếp tục chủ đề này. Nhưng tôi có thể thấy Twilight có thể hối hận vì được biết đến, mặc dù đó là vì công việc của anh ấy. Tất nhiên, tôi có thể suy nghĩ quá nhiều.

Gián Điệp×Gia Đình 25

Tuy nhiên, sẽ rất thú vị để xem điều này sẽ đi đến đâu trong tương lai. Nhưng tôi cảm thấy rằng Twilight cuối cùng cũng đạt được mục tiêu của mình là một nơi tốt để kết thúc mùa anime này.

Gián Điệp×Gia Đình 25

Suy nghĩ cuối cùng và kết luận

Đến cuối cùng, Gián Điệp×Gia Đình 25 có những khoảnh khắc hài hước với Anya, và những khoảnh khắc cốt truyện với Anya và Twilight. Gần đây chúng tôi đã nhận được thông báo về phần 2 và một bộ phim vào năm 2023, thật tuyệt vời. Trong thời gian chờ đợi, tôi sẽ viết một bài đánh giá theo mùa và nhận được một bài đánh giá về tập 8 của manga, đó là một thứ tuyệt vời!

Gián Điệp×Gia Đình 25

Bạn có thể bỏ qua đến cuối và để lại phản hồi. Ping hiện không được phép.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *