Startup Việt khai phá thị trường “nước từ trường” giúp chăm sóc sức khỏe

Rate this post
Các công ty khởi nghiệp về chăm sóc sức khỏe đang nở rộ trên nền tảng kỹ thuật số

Nước nhiễm từ là nước tự nhiên, nó là nước có năng lượng từ tính với cấu trúc phân tử nhỏ hình lục giác có thể kích hoạt và ion hóa các phân tử nước. Loại nước này được tạo ra khi cho nước thông thường đi qua một nam châm vĩnh cửu được sản xuất đặc biệt được gọi là từ hóa nước.

Chị Nguyễn Thị Minh Đăng bên Koro. Sản phẩm máy lọc nước của công ty

Nước tự nhiên vốn có tính thuận từ, vì vậy nó phục hồi năng lượng tự nhiên khi kích hoạt và ion hóa các phân tử nước. Từ đó thúc đẩy quá trình trao đổi chất, đào thải độc tố trong cơ thể tốt hơn. Đồng thời, nước nhiễm từ khi sử dụng thường xuyên sẽ giúp tăng cường thể lực, hỗ trợ điều trị bệnh, bảo vệ sức khỏe.

Bà Nguyễn Thị Minh Đăng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Koro – một công ty khởi nghiệp của Việt Nam cho biết, nước nhiễm từ đã được bán ở thị trường trong nước, nhưng hiện trên thị trường, các loại nước này đang được bán với giá lên tới 70.000 – 200.000 Đồng / lít. Nếu một người uống đủ 2 lít nước mỗi ngày thì 1 năm sẽ tiêu tốn tới 73 triệu đồng.

Với mong muốn lan tỏa rộng rãi nguồn nước sạch tạo điều kiện cho người Việt Nam sử dụng, Koro đã tích cực nghiên cứu tác dụng của nước nhiễm từ và mang đến những giải pháp giúp ích cho từng gia đình. uống nước lành mạnh này.

Sau quá trình tìm kiếm, sưu tầm và nghiên cứu hơn 100 công trình nghiên cứu khoa học khác nhau, Koro quyết định khởi công xây dựng văn phòng công ty và cửa hàng đầu tiên tại ga Sài Gòn, chuyên bán máy lọc nước từ trường.

Đồng thời, ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn thị trường Việt Nam với hai hãng máy lọc nước lớn nhất thế giới là Pentair USA và Atlas Filtri Italy. Ngoài ra, đã ký kết với Khu đô thị Vạn Phúc City (TP.HCM), bắt đầu đưa nước từ trường học đến từng gia đình trong các dự án khu dân cư. Tổng cộng, phong trào này đã quyên góp được hơn 100.000 lít nước cho đến nay.

Để tối ưu hóa chi phí cho người dùng, các doanh nghiệp hiện có ba mô hình kinh doanh: Mô hình đầu tiên đang bán máy tạo nước từ tính nguyên bộ cho bạn nào có điều kiện mua nguyên bộ với giá 16.770.000đ.

Mô hình thứ hai là thuê thiết bị máy tạo nước từ với giá 360.000 đồng / tháng; mô hình thứ ba là lắp đặt thiết bị trong mỗi gia đình một đồng hồ nước dành cho người thu nhập thấp. Theo đó, ở dòng máy này, người dùng sẽ phải trả lượng nước chạy qua máy Koro với giá chỉ 2.000 đồng / lít nước.

“Sản phẩm của Koro có nguyên lý lọc nước qua 3 cấp: Lọc nước nguồn chưa qua xử lý; lọc nước uống đóng chai; chuyển hóa thành nước tốt cho sức khỏe. Từ đó “hồi sinh” tính chất của từ trường trong nước và mang đến nguồn nước chất lượng cho người sử dụng. – Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Koro cho biết.

Dựa trên chất lượng nguồn nước đầu vào, Koro sẽ tư vấn cho khách hàng những dòng máy lọc nước phù hợp nhất nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất có thể… Những nỗ lực của Koro mở ra một hướng đi mới trong lĩnh vực chăm sóc. chăm sóc sức khỏe với chi phí hợp lý phù hợp với mọi người dân.

Leave a Reply

Your email address will not be published.