Steins Anime mới; Cổng 0 – Ngày phát hành

Rate this post

Studio phát triển trò chơi điện tử 5pb đã thông báo rằng một bộ anime đang được phát triển dựa trên Stein; Trò chơi cổng 0. Đây là phần tiếp theo của anime từ năm 2011 sẽ phát sóng trên TV trong năm nay do White Fox Studio thực hiện.

https://www.youtube.com/watch?v=zfFC15WoNYo

Đội sản xuất

  • Đạo diễn: Kenichi Kawamura
  • Biên kịch: Jukki Hanada
  • Thiết kế nhân vật: Huke
  • Thiết kế nghệ thuật: Takeshi Kodaka

Ngày phát hành: 12 tháng 4, 2020

Steins; Gate anime dựa trên tiểu thuyết khoa học viễn tưởng cũng đã được chuyển thể thành nhiều phim. Bộ truyện gốc từ năm 2011 tập trung xoay quanh một nhà khoa học trẻ “Rintaro Okabe” sống ở Tokyo. Mốc thời gian được đặt vào năm 2010. Rintarou tự gọi mình là một nhà khoa học điên rồ. Anh là một nhà phát minh làm việc trong Phòng thí nghiệm Tiện ích Tương lai cùng với những người bạn của mình là Mayuri Shiina và Itaru Hashida. Một ngày nọ, nhóm phát hiện ra rằng một lò vi sóng đã được sửa đổi trong Phòng thí nghiệm có thể gửi tin nhắn ngược thời gian. Hóa ra, đây là khám phá đầu tiên trên con đường tạo ra cỗ máy thời gian hoạt động.

Họ có thể du hành ngược thời gian nhưng không thể can thiệp vào cách nó hoạt động. Mặc dù có nhiều nỗ lực, có những hậu quả của việc thay đổi kết quả của bất kỳ sự kiện nào. Trong phần trước, Kurisu Makise đã chết trong một nỗ lực như vậy. Okabe vẫn chưa thể hồi sinh anh ta. Phần tiếp theo sẽ đưa câu chuyện đi xa hơn khi hậu quả của việc du hành thời gian tiếp tục chồng chất.

Đây là tất cả thông tin chúng tôi có về mùa giải sắp tới. Hãy để lại suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.