Asa đánh bại những kẻ bắt nạt! Ngày phát hành & Chi tiết lô đất

Rate this post

Quảng cáo

Có một tin buồn cho tất cả những người hâm mộ Chainsaw Man. Chương cuối cùng được chiếu là chương thứ 105. Và hiện tại, Chainsaw Man Chapter 106 đang bị trì hoãn ngày phát hành. Đúng vậy, chương mới đã bị hoãn hai tuần. Trong phần cuối cùng, Asa trẻ tuổi cuối cùng cũng tìm được cho mình một người bạn mới trong trường. Và bây giờ, cô ấy muốn giúp cô ấy chống lại tất cả những kẻ bắt nạt trong lớp. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là mọi thứ bạn cần biết về chương.

Trong cốt truyện sau, Asa cuối cùng sẽ đối mặt với tất cả những kẻ bắt nạt đã gây rắc rối cho Yoku. Nhưng với lịch sử chiến đấu của mình, Asa có thể không thể tự mình thực hiện nhiệm vụ như vậy. Đến một lúc nào đó, Denji sẽ phải đến để giúp cô ấy!

Chainsaw Man tập 106

Chainsaw Man Chap 106: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong trường hợp của Chainsaw Man, tiêu đề, tình tiết cốt truyện và bảng phân cảnh của các chương mới không có gì đáng bàn. Do đó, toàn bộ cốt truyện được lấy từ suy đoán của người hâm mộ và bảng phân cảnh hiện có. Chainsaw Man Chương 106 dự kiến ​​sẽ được khởi chiếu trong khuôn viên trường học. Trong chuyến đi chơi cuối cùng, Asa đã tuyên bố Yoku là bạn thân nhất của cô. Và bây giờ, cô đã nhận trách nhiệm dạy một bài học cho những kẻ bắt nạt mình.

Và bây giờ, Asa sẽ phải đối mặt với tất cả những chàng trai đã từng gây rắc rối cho cô bạn thân nhất của cô trong trường. Mặc dù Asa không mạnh như cô ấy dự đoán, cô ấy chắc chắn sẽ cho họ thấy dấu hiệu nguy hiểm. Và khi gặp nguy hiểm, Denji sẽ là người đến cứu nguy cho cả hai. Liệu Yoru có thấy ai là Chainsaw Man thực sự không?

Chainsaw Man tập 106

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Chainsaw Man Chương 104 là “Red Hot.” Chương này bắt đầu với việc Asa rời Denji mà không nói bất cứ điều gì. Tiết lộ rằng anh ta là người cầm cưa đã thay đổi toàn bộ phương trình giữa họ. Sau đó, Yoru nói với Asa rằng cô cần liên lạc với những ác quỷ khác để có thể vào câu lạc bộ săn quỷ. Nhưng Asa không bằng lòng với giả thuyết rằng làm điều gì đó sẽ giúp cô gặp được anh hùng thực sự.

Sau đó ở nhà, Asa ngồi trò chuyện với Yuko. Sau này nói với cô rằng cô đã đọc rất nhiều sách về self-help để có thể kết bạn nhiều hơn. Trong hành động cuối cùng của chương, Asa nói với cô ấy rằng cô ấy không cần phải làm bất cứ điều gì trong số này vì cô ấy sẽ là bạn thân nhất của cô ấy. Chương này kết thúc với việc Asa đảm bảo với cô rằng cô sẽ giải quyết vấn đề bắt nạt vào ngày hôm sau.

Chainsaw Man tập 105

Chainsaw Man Chap 106: Ngày phát hành

Thật không may, phiên bản tiếp theo của Chainsaw Man sẽ không ra mắt sớm hơn. Các fan chắc sẽ phải đợi rất lâu mới có được chap này. Ngày phát hành cuối cùng của Chainsaw Man Chương 106 là ngày 12 tháng 10 năm 2022. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ có trên các trang chính thức của Viz Media, Shonen và MangaPlus. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để cập nhật thường xuyên về điều này chỉ tại đây!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *