Sự kiện Manga Anime Quốc Tế Kyoto huy động thêm vốn từ cộng đồng

Rate this post

Theo đó, Hội Chợ Manga Anime Quốc Tế Kyoto (Kyoto International Manga Anime) đang huy động thêm vốn từ cộng đồng để phát triển thành một sự kiện mang tầm cỡ lớn hơn.

Bảng điều hành Hội chợ Manga Anime Quốc Tế Kyoto đã khởi động một dự án huy động vốn từ cộng đồng như một động lực mới cho việc tiếp tục và phát triển Hội chợ Manga & Anime Quốc tế Kyoto (Kyo-Maf). Thời gian vận chuyển là từ ngày 10 tháng 8 đến ngày 11 tháng 9 năm 2022, và cuối cùng của mục tiêu của nó là sáu triệu yên (45.200 USD). Toàn bộ số tiền góp vốn, không bao gồm chi trả lại và xử lý, sẽ được sử dụng để hỗ trợ cho các hoạt động của sự kiện trong tương lai.

Sự kiện bắt đầu vào năm 2012 và kỷ niệm 10 năm thành lập vào năm khó khăn. Sự kiện năm nay dự kiến ​​được tổ chức tại ba địa điểm (Nhà hát Miyako Messe / ROHM Kyoto, Bảo tàng Manga Quốc tế Kyoto, Công viên trường quay TOEI Kyoto) vào ngày 17 và 18 tháng 9.

The report to know: “Mặc dù tình hình vẫn chưa ổn định, nhưng chúng tôi đang chuẩn bị đều đặn cho ‘Kyo-Maf 2022’ để mang lại nhiều thông tin thú vị nhất cho những ai đang mong đợi. Trong tương lai, chúng tôi đã quyết định thử thách huy động vốn từ cộng đồng này để có thể phát triển sự kiện thành một sự kiện với tầm cỡ lớn hơn cùng với đó là mang lại năng lượng và cười cho nhiều người nhất thông qua anime và manga. Chúng tôi hy vọng rằng các bạn sẽ chia sẻ niềm đam mê của chúng tôi với Kyo-Maf và ủng hộ chúng tôi theo bất kỳ cách nào bạn có thể. ”

Sự kiện Manga Anime Quốc Tế Kyoto huy động thêm vốn từ cộng đồng để phát triển

Sự kiện Manga Anime Quốc Tế Kyoto huy động thêm vốn từ cộng đồng để phát triển

Tin nhắn từ lồng tiếng Jun Fukuyama (Đại sứ Okoshiyasu của Kyo-Maf 2022):

“Xin chào mọi người! Tôi là Jun Fukuyama, Đại sứ Koshiyasu của các bạn cho Kyo-Maf 2022! Tôi nghe nói rằng Kyo-Maf đang tổ chức một chương trình huy động vốn từ cộng đồng trong năm nay, vì vậy tôi, Jun Fukuyama, sẽ hỗ trợ nó với tư cách là Đại sứ Okoshiyasu! Tôi sẽ hỗ trợ chương trình bằng cách cung cấp hệ thống truyền thông hàng thủ công của Kyoto do tôi sản xuất. Cố gắng lên, Kyo-Maf! ”

Mặc dù không phải là một sự kiện quá hoành tráng làm những công việc lớn trong tổ chức anime / manga nghiệp nhưng Kyoto International Manga Anime vẫn là một sự kiện được các fan vô cùng đón nhận và hưởng ứng. Bằng chứng là lượng người tham gia cũng như quan tâm đến sự kiện đang tăng trưởng ổn định sau mỗi năm. Và có vẻ như ban điều hành đang muốn tăng tốc độ phát triển và biến Hội chợ Manga Anime Quốc Tế Kyoto nhanh chóng trở thành một tầm cỡ sự kiện. Hi vọng rằng dự án huy động vốn này sẽ thành công tốt đẹp đồng thời cũng góp phần giúp các ngành công nghiệp anime / manga thêm phát triển và ngày càng phổ biến.

>>> Xem Thêm: Khán giả được tham quan ở vị trí của tác giả Oda, những người hâm mộ bất ngờ với gói bánh tráng Việt Nam

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *