Sức khỏe của lao động Việt Nam bỏ trốn khỏi sòng bạc ở Campuchia như thế nào?

Rate this post

Thường trú Đài Truyền hình Việt Nam tại CampuchiaThứ Hai, ngày 19 tháng 9 năm 2022 06:36 GMT + 7

Ngày 17/9, công dân Việt Nam bỏ trốn khỏi điểm kinh doanh đánh bạc trực tuyến casino lucky 88, tại thành phố Bavet, tỉnh Svay Rieng, Campuchia, giáp cửa khẩu Mộc Bài.

Trong số 60 công dân Việt Nam bỏ trốn khỏi một cửa hàng kinh doanh cờ bạc trực tuyến lucky 88 ở thành phố Bavet, tỉnh Svay Rieng, Campuchia, bốn người đã bị nhân viên an ninh bắt quả tang, trong đó có một cô gái đang mang thai. có thai.

Một trong 4 trường bị bắt lại, Tuấn Anh, quê ở tỉnh Kun Tum, bị bảo vệ đánh nhưng không nghiêm trọng, được đưa đến bệnh viện khâu lại và hiện sức khỏe tốt. Như trường hợp của chị Nguyễn Thanh Ngân (quê An Giang) do đang mang thai nên cùng mọi người bỏ chạy nên bị trượt chân ngã, được nhân viên bảo vệ đỡ được và đưa vào bệnh viện kiểm tra. may mắn thay là không. ảnh hưởng đến thai nhi.

Hiện toàn bộ 71 công dân Việt Nam, trong đó có 60 người bỏ trốn và 11 người đã được giải cứu ngay sau đó tại một cơ sở kinh doanh cờ bạc trực tuyến đang bị bảo vệ và tạm giữ tại nhà nghỉ Thần Sữa, thành phố. Đường Bavet và lực lượng chức năng Campuchia đảm bảo chỗ ở đầy đủ, an toàn.

Ngày 18/9, bộ phận bảo hộ công dân của Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia đã đến thăm hỏi công dân và phối hợp với lực lượng chức năng sở tại điều tra vụ việc, xác minh danh tính từng người. hoàn thành các thủ tục để đưa công dân về Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Leave a Reply

Your email address will not be published.