Sức mạnh của các thành viên băng đỏ Shanks

4.7/5 - (4 votes)

Mới đây, One Piece Red section thats đã tiết lộ sức mạnh của các thành viên băng đỏ bao gồm Shanks (Thuyền trưởng), Benn Beckman (Thuyền trưởng), Lucky Roo (Đầu bếp), Yasopp (Xạ thủ), Lime Juice, Bonk Punch (Nhạc sĩ), Hongo (Bác sĩ), Building Snake (Hoa tiêu), Howling Gab, RockStar.

Sức mạnh của các thành viên băng đỏ

Suc manh cua cac thanh vien bang toc do

Shanks mạnh cỡ nào?

Theo như những thông tin từ One Piece Red, Shanks được mệnh danh là Haki quan sát của Sát thủ. Vì anh ấy không thể nhìn thấy trước tương lai. Shanks sử dụng thanh kiếm rực rỡ của mình để chiến đấu với kẻ thù. Ngoài ra Haki bá vương của tứ hoàng tóc đỏ cũng thuộc hàng khủng. Bằng chứng, từng lần làm không thành viên trên tàu Râu Trắng bị ngất, thành tàu bị nứt vỡ, bầu trời chia đôi.

Shanks manh co nao?

Mới đây, Haki bá vương của Shanks còn lại các đô đốc Bò Lục phải chạy, và chạy té khói sau đó. Mặc dù không sở hữu sức mạnh trái ác quỷ nhưng sức mạnh thể chất, kiếm thuật và haki của tóc đỏ đã đạt đến mức dư thừa.

Benn Beckman One Piece

Benn Beckman One Piece

Benn Beckman băng băng hải tặc đỏ, rất mạnh về Haki Vũ trang. Ông ấy có thể buff haki vào viên đạn rồi bắn xuyên qua những đối thủ, ngay cả người đó dùng trái ác quỷ. Trước đó, trên thẻ Vivre Databook đã được xác nhận rằng Benn Beckman cũng mạnh mẽ như Shanks. Có thể nói ông sở hữu sức mạnh vượt trội so với Tứ Hoàng.

Yasopp cha của Usopp

Yasopp là một siêu xạ thủ sở hữu Haki quan sát cao hơn hẳn Katakuri. Usopp có thể nhìn được tương lai liên tục, điều mà cả Katakuri cũng không thể làm được. Ông ta được tác giả đồ họa là một tay thiện xạ bách phát bách trúng.

Yasopp cha của Usopp

Xạ thủ băng cướp tóc đỏ, thậm chí có thể bắn chính xác một con kiến ​​ở cự ly 100 feet (hơn 30m) mà không làm thương hiệu các bộ phận khác nhau trên cơ sở của nó. Luffy cũng xác nhận rằng mình chưa từng thấy Yasopp bắn trượt.

Roo may mắn

Roo may mắn

Trong băng tóc đỏ, Lucky Roo là một đầu bếp. Anh ta là một người sử dụng Haki và tấn công như một quả bóng bowling.

Nước ép chanh One Piece

Nước ép chanh One Piece

Anh chàng tóc vàng sử dụng một cây tặng điện, với phong cách chiến đấu có phần giống Sanji khi sử dụng Kenpo trên không.

Bonk Punch and Monster

Bonk Punch và Monster

Bonk Punch và chú thích trò chơi Monster của anh ta đóng vai nhạc công trong băng. Monster có nhiệm vụ câu giờ bằng cách đánh giá giấc ngủ của họ, còn Bonk sẽ tung ra cú đấm đáng kinh ngạc trong hơi thở. Anh chàng này siêu mạnh.

Rú Gab

Rú Gab

Howling Gab sẽ tấn công kẻ thù bằng một nhát chém hú.

Hongo

Hongo One Piece

Đóng vai trò là một bác sĩ trong băng, nhưng Hongo là một người sành sỏi về vũ khí và có thể vô hiệu hóa chúng trong quy tắc.

Xây dựng con rắn

Xây dựng con rắn One Piece

Building Snake là hoa tiêu của băng tóc đỏ, phong cách chiến đấu của anh ấy rất đa dạng từ đá, song kiếm và tung hứng. Nhưng phòng thủ bá đạo có khả năng là điểm mạnh của anh chàng này.

Ngôi sao nhạc rock

Rockstar dao hai tac

Rockstar chiến đấu với phong cách nghiền nát, anh ta sử dụng thanh kiếm của mình kiếm một cái lỗ như một mũi khoan.

Hy vọng bài viết: Sức mạnh của các thành viên băng đỏ Shanks, sẽ phần nào giải đáp những thắc mắc của bạn. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và theo dõi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *