‘Super Bullet Break’ trình chế tạo bộ bài có một không hai đã ra mắt!

Rate this post
Super-Bullet-Break-Cover-Image-560x505 'Super Bullet Break' trình tạo bộ bài có một không hai đã ra mắt!


Thu thập ‘Bullets’, mua các vật phẩm và sức mạnh, đồng thời đánh bại kẻ thù trong trận chiến chiến lược theo lượt để đến cuối mỗi bản đồ và cứu tương lai của trò chơi trực tuyến khỏi sự hủy diệt hoàn toàn!

Những gì bạn cần biết:

  • Thu thập hơn 160 viên đạn. Không có hai cô gái nào giống nhau! Tìm hiểu về Bullets mà bạn thu thập được trong quá trình thực hiện, tất cả chúng đều có tác phẩm nghệ thuật và thiết kế nhân vật gốc, đồng thời xây dựng một đội hoàn hảo. Thu thập nhiều loại vật phẩm và Đạn để làm cho chúng kết hợp với nhau có lợi cho bạn! Từ thông dụng đến huyền thoại, chủ động đến bị động, mỗi vật phẩm sẽ hữu ích với bạn theo cách riêng của nó.
  • Chọn nhân vật của bạn. Chơi như Akari, Hikaru hoặc Sumire! Mỗi người trong số họ đi kèm với các tính năng khác nhau và có thể có lợi cho bạn tùy thuộc vào cách chơi của bạn. Bạn thích lối chơi ổn định hay đánh bại kẻ thù của mình bằng các đòn kết hợp kỹ thuật? Super Bullet Break có một nhân vật dành cho tất cả mọi người.
  • 7 bản đồ trò chơi độc đáo. Từ Seasons of Love đến The Aquarhythm Deep và Phoenix Gunner, mỗi bản đồ trong số 7 bản đồ của trò chơi đều được lấy cảm hứng từ các thể loại trò chơi cổ điển từ mô phỏng hẹn hò đến trò chơi nhịp điệu và trình thu thập dungeon.

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *