SUPER HERO phá đảo mùa hè 2022

Rate this post

Phần điện ảnh đầu tiên phát hành trên toàn cầu của Crunchyroll hợp tác với Sony Pictures Entertainment đưa chúng ta trở về tuổi thơ

https://www.youtube.com/watch?v=pv-qDCOkS8I/

Dragon Ball Super: SIÊU ANH HÙNG is brand of second movie section Ngọc rồng siêu cấp. Tác phẩm trước đó là Dragon Ball Super: Broly đã ra mắt trên toàn cầu năm 2018, thu về hơn 120 triệu USD và lọt vào top 5 anime có doanh thu cao nhất tại Mỹ. Và bộ phim năm 2022 lần này cũng được kỳ vọng sẽ “phá đảo” các phòng vé.

Harper's Bazaar_Phim Crunchyroll Dragon Ball Super_03

Theo Rahul Purini, tân Chủ tịch của Crunchyroll – đơn vị phát hành phim tại Bắc Mỹ:

“Trong hơn 30 năm, loạt phim Ngọc rồng đã làm lòng người hâm mộ trên toàn thế giới khi theo chân những chiến binh vĩ đại bảo vệ Trái đất khỏi thế lực tà ác. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Toei Animation để mang đến bộ phim mới nhất của Ngọc rồng siêu cấp đến những người hâm mộ hâm mộ đang chờ đợi chuyến bay tiếp theo. Đồng thời, chúng tôi cũng muốn thu hút nhiều khán giả anime lần đầu tiên biết đến thương hiệu này ”.

Phim Dragon Ball Super: SIÊU ANH HÙNG viết tiếp huyền thoại của tuổi thơ 7X, 8X

Harper's Bazaar_Phim Crunchyroll Dragon Ball Super_02

Nội dung phim Dragon Ball Super: SIÊU ANH HÙNG kể về đội quân Ruy Băng Đỏ đã bị tiêu diệt bởi Son Goku. Thế nhưng, những kế hoạch của họ đã tạo ra hai chiến binh Android mới là Gamma 1 và Gamma 2. Hai Android này tự nhận mình là “Siêu anh hùng”. Chúng tôi bắt đầu tấn công Piccolo và Gohan… Mục tiêu của Đội quân Ruy Băng Đỏ mới này là gì? Trước nguy cơ cận cận, đã đến lúc siêu anh hùng thực thụ phải tỉnh!

Harper's Bazaar_Phim Crunchyroll Dragon Ball Super_06

Bộ phim có sự đóng góp đầy tâm huyết từ người tạo ra Dragon Ball – Akira Toriyama, họa sĩ manga huyền thoại trong vai trò lên ý tưởng gốc, viết kịch bản và thiết kế nhân vật.

Ngoài ra, phim do Tetsuro Kodama đạo diễn cùng dàn diễn viên lồng tiếng thuốc gồm Masako Nozawa (Gohan, Goku và Goten), Toshio Furukawa (Piccolo), Yūko Minaguchi (Pan), Ryō Horikawa (Vegeta), Mayumi Tanaka (Krillin) ), Aya Hisakawa (Bulma), Takeshi Kusao (Trunks), Miki Itō (Android 18), Bin Shimada (Broly), Kōichi Yamadera (Beerus), Masakazu Morita (Whis), Hiroshi Kamiya (Gamma 1), Mamoru Miyano (Gamma 2), Miyu Irino (Dr. Hedo), Volcano Ota (Magenta) và Ryota Takeuchi (Carmine).

Lồng tiếng Anh diễn đàn sẽ sớm được công bố.

Harper's Bazaar_Phim Crunchyroll Dragon Ball Super_04

Show object Ngọc rồng nổi lên từ năm 1984 khi bộ truyện tranh của Akira Toriyama ra mắt trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha. This manga trở thành tựa sách được xếp hạng cao nhất trong suốt hơn 10 năm xuất bản, với bản kỷ lục 260 được bán ra trên toàn thế giới và vẫn tiếp tục phát triển.

Nhờ danh tiếng ngày càng lớn, Ngọc rồng đã bước ra ngoài ranh giới manga để trở thành phim hoạt hình trên TV, phim điện ảnh, trò chơi và quà lưu niệm. Sau 38 năm kể từ khi manga gốc ra mắt, Dragon Ball tiếp tục phát triển và sẽ đạt đến tầm cao mới bắt đầu từ bộ phim quy mô mới này.

Harper's Bazaar_Phim Crunchyroll Dragon Ball Super_05

View anime on Crunchyroll

Crunchyroll là công ty kết nối những người hâm mộ anime cũng như manga trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ngoài những nội dung và hỗ trợ quảng cáo miễn phí, Crunchyroll còn mang đến cho cộng đồng anime thông qua các sự kiện, sân khấu, trò chơi, sản phẩm tiêu dùng, đồ sưu tập và xuất bản manga.

Người hâm mộ có thể truy cập một bộ sưu tập có bản quyền lớn nhất về anime của Crunchyroll với nội dung được dịch ra nhiều thứ tiếng cho người xem trên toàn thế giới. Người xem cũng có thể xem các sản phẩm hàng đầu đang chiếu bài hát tại thị trường Nhật Bản. Crunchyroll ứng dụng có sẵn trên nền tảng hơn 15, bao gồm tất cả các máy chơi game cầm tay.

THÔNG TIN CHO BÉ

Dragon Ball Super: SIÊU ANH HÙNG is the first movie Chiếu rạp chiếu toàn cầu do Crunchyroll sản xuất và khởi động ở Bắc Mỹ. Crunchyroll và Sony Pictures Entertainment sẽ phụ trách phát hành trên thị trường quốc tế. Bộ phim được chiếu rộng rãi khắp các khu vực gồm Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, Châu Âu, Úc / New Zealand, Châu Phi, Trung Đông và Châu Á. Tác phẩm sẽ ra mắt bản phim tiếng Nhật bao gồm phụ đề phiên bản và lồng tiếng.

Tại Việt Nam, Dragon Ball Super: SIÊU ANH HÙNG ngày 19/8 khởi chiếu

Tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam thời trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *