Tác giả của My Hero Academia đã hợp tác với TUM để tạo cho Aizawa và Yamada một cái nhìn rất ‘bỏng mắt’

Rate this post

Trong sự hợp tác giữa tác giả My Hero Academia và TUM mới đây đã cho ra đời một diện mạo mới vô cùng hấp dẫn của Aizawa và Yamada.

Dành cho những ai chưa biết rõ, TUM hay còn được gọi với cái tên đầy đủ là Team-Up Missions. Đây là một manga ngoại truyện được viết và minh họa bởi Akiyama Yoco – tác giả của nhiều bộ truyện one-shot nổi tiếng. Mặc dù trước đây My Hero Academia và TUM đã kết hợp nhưng vẫn chưa được nhiều người hâm mộ biết đến. Chính vì vậy mà trong lần kết hợp này, tác giả Horikoshi Kohei đã “chơi lớn” và tạo nên một vẻ ngoài vô cùng bắt mắt cho cô nàng. Aizawa và Yamada.

Aizawa và Yamada trong anime My Hero Academia

Ngoài những hình ảnh minh họa bắt mắt của Yamada Hizashi (Micrô trình bày) và Aizawa Shota (Eraserhead) ra mắt trong sự hợp tác giữa My Hero Academia và lần này TUM cũng chứa đựng một thông điệp hài hước từ Horikoshi. Trong đoạn tin nhắn này, tác giả Horikishi tiết lộ rằng anh khá bối rối không biết nhân vật nào sẽ xuất hiện trong tập 4 của ngoại truyện. Đó là lý do tại sao anh ta phải chấp nhận rủi ro và phác thảo AizawaYamada mặc dù chúng không có bất kỳ vai trò nào trong sự kết hợp này.

Sự hợp tác này cũng đề cập đến trang phục của hai anh hùng chuyên nghiệp này. Kèm theo đó là tuyên bố rằng trang phục của họ sẽ đánh dấu sự khác biệt vào mùa thu năm sau. Horikoshi cũng gửi lời cảm ơn đến Akiyama Yoco – tác giả của bộ truyện spin-off. Cụ thể, tác giả Kohei bày tỏ sự vui mừng khi được cộng tác phát hành TUM tập 4.

XEM THÊM: My Hero Academia: Tương lai của manga sẽ như thế nào sau khi All For One bị đánh bại?

Diện mạo mới của Aizawa và Yamada trong My Hero Academia TUM

Mặc dù manga TUM không nổi tiếng như cốt truyện chính của My Hero Academia, nhưng nó vẫn là một phần quan trọng của anime / manga này. Vì vậy, đối với những người hâm mộ ‘khó tính’ của My Hero Academia Thật ấm lòng khi thấy câu chuyện bên lề này được Horikoshi công nhận.

Vì vậy, ô AizawaYamada có thể không xuất hiện trong TUM tập 4, nhưng chắc chắn người hâm mộ sẽ không phàn nàn về hình ảnh minh họa trang nhã của họ. Vì vậy, đối với những ai là fan hâm mộ của hai anh hùng chuyên nghiệp này, hình minh họa nổi bật này chắc chắn sẽ làm hài lòng họ.

My Hero Academia Team-Up-Mission tập 1

Tuy là một truyện phụ ít nổi tiếng nhưng MGN.vn tin chắc rằng những tình tiết cũng như sự đồng hành của các anh hùng trong TUM sẽ mang lại những giây phút giải trí cực kỳ thú vị cho các meFans. Mọi người cùng đọc nhé My Hero Academia Team-Up-Mission tập 4 và cho MGN.vn biết cảm nhận của bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *