Tác giả Hunter X Hunter tuyển thêm trợ lý để viết truyện nhanh hơn

Rate this post

Dù tình trạng sức khỏe không được cải thiện nhưng tác giả Hunter X Hunter vẫn đang tỏ ra rất quyết tâm “comeback”. Gần đây, anh ấy cho biết sẽ thuê thêm trợ lý để hoàn thành các chương mới nhanh hơn!

Về sức khỏe tác giả Yoshihiro Togashi

Yoshihiro Togashi

Togashi-sensei là một mangaka nổi tiếng của Nhật Bản. Anh đã cho ra mắt những tác phẩm rất thành công như Yu Yu Hakusho hay Level E. Hiện tại, tác giả đang thực hiện bộ manga Hunter X Hunter.

Do gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, tác giả Togashi đã phải nghỉ sáng tác nhiều lần. Chính vì lẽ đó, dù đã ra mắt từ năm 1998 nhưng Hunter X Hunter vẫn chưa có hồi kết.

Vào khoảng đầu tháng 6 năm 2022, tác giả Togashi đã lập một trang Twitter và chia sẻ rằng ông đang trở lại với công việc sáng tác vì bệnh tình của ông đã ổn định. Trước đó, mangaka đã nói rằng cô ấy không thể tự vệ sinh khi đi vệ sinh.

Xem thêm: Tác giả của Hunter x Hunter tiết lộ lý do bộ manga 3 năm gián đoạn khiến người hâm mộ không khỏi đau lòng

Yoshihiro Togashi

Yoshihiro Togashi cho biết anh đã hoàn thành bản thảo khoảng 10 chương và anh sẽ tiếp tục làm thêm 10 chương nữa. Các chương cũng đang được xem xét và sắp hoàn thành. Mọi thứ tưởng chừng như đang diễn ra tốt đẹp nhưng thầy Togashi nói rằng tình trạng của cậu ấy vẫn không được cải thiện, thậm chí còn có dấu hiệu xấu đi.

Xem thêm: Sức khỏe của tác giả Hunter X Hunter càng ngày càng kém – Cầm bút bây giờ cũng khó khăn lắm!

Tác giả Hunter X Hunter thuê thêm trợ lý để vẽ truyện nhanh hơn

Không đầu hàng trước tình trạng sức khỏe hiện tại, tác giả Togashi mới đây đã thông báo trên trang Twitter của mình rằng sẽ thuê thêm trợ lý. Tác giả cũng cho biết thêm, chương 399 và 400 đang trong quá trình hoàn thiện.

thợ săn x thợ săn

Như vậy, Togashi-sensei đã gần xong 10 chương mới cho Hunter X Hunter. Tuy nhiên, thông báo về việc phát hành manga vẫn chưa được Shueisha đưa ra. Có lẽ nhà phát hành và tác giả vẫn chưa thống nhất được ngày giờ đưa Hunter X Hunter “comeback”. Sắp tới, Lag sẽ bổ sung thêm thông tin mới nên các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

Xem thêm: TOP 10 anime hay được đánh giá cao hơn cả manga gốc (Phần 2)

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *