Mối quan hệ giữa Guts và Griffith là gì?

Rate this post

Kể từ năm 1997, mối quan hệ giữa Guts và Griffith trong Berserk đã trở thành mối quan hệ thu hút và lôi cuốn người xem. Có thể dễ dàng hiểu tại sao, khi sự phân đôi giữa hai người đàn ông trẻ được viết một cách chuyên nghiệp, dẫn đến những khoảnh khắc mà con đường của họ mãi mãi khác nhau.

Kiếm sĩ đen Guts

Như đã đề cập trước đây, cách mà mối quan hệ đó thay đổi, là một yếu tố chính góp phần vào sự tương tác của người xem trong anime. Berserk bắt đầu bằng việc Guts tự mình chiến đấu với tất cả chúng. Dù chiến đấu solo hay với quân đội, anh ấy vẫn là một cá nhân trả tiền cho công việc của mình. Điều này đã thay đổi khi Griffith tuyển dụng anh ta vào Band of the Hawk. Tại thời điểm này, Griffith là một kiếm sĩ siêu việt, khiến Guts phải nể phục về kỹ năng và khả năng lãnh đạo của anh ta. Mối quan hệ của họ bắt đầu với việc Griffith là người rất đứng đầu về quyền lực. Guts cuối cùng cũng coi Griffith là bạn của mình. Tuy nhiên, tình cảm này không được đáp lại vì Griffith nói rằng không ai có thể thực sự là bạn của mình.

Griffith

Tất nhiên, điều này dẫn đến sự thay đổi lớn thứ ba và cuối cùng: sự phản bội của Griffith và sự căm ghét tột độ của Guts dành cho anh ta. Khi Griffith có được sức mạnh của Bàn tay Thần bằng cách phản bội Band of the Hawk, hung hăng giành lấy quyền lực từ Guts. Anh ta đánh trọng thương Guts, cùng với các thành viên khác của băng nhóm đánh thuê, gắn kết tình bạn của họ. Nhìn thấy nó cuối cùng đã đi được bao xa khiến người xem nhìn lại tất cả đã bắt đầu như thế nào và cảm thấy buồn, giữ cho đầu tư cảm xúc ở mức cao một cách đau đớn.

Chỉ riêng về ngoại hình của họ, có khá nhiều điều để phân tích. Thoạt nhìn, người ta sẽ được tha thứ vì nghĩ rằng Guts và Griffith hoàn toàn khác nhau nếu không biết thêm về Berserk. Guts ngắn gọn trong lời nói của mình và không quan tâm nhiều đến các ân sủng xã hội. Thanh kiếm và phong cách chiến đấu của anh ta to lớn và hung hãn, thiếu sự duyên dáng. Phong thái của anh ta cộc cằn và vết sẹo cuối cùng và chân tay kim loại đã giúp làm nổi bật vẻ ngoài quái dị này của anh ta.

Mặt khác, Griffith là hiện thân vật lý của một anh hùng tưởng tượng điển hình. Anh ấy được coi là “bad boy”, tỏa sáng, anh hùng và lôi cuốn. Tóc và áo giáp của anh ấy tỏa sáng một màu trắng rực rỡ trên nền máu và bóng tối của thế giới xung quanh. Tuy nhiên, sự xuất hiện này không làm thay đổi sự hy sinh thấp hèn mà anh ta đã thực hiện cho Bàn tay Thần và sự phản bội rất cá nhân của anh ta đối với Guts. Guts là động cơ mà chúng tôi đang phát triển, mặc dù mọi hàng đợi trực quan đều gợi ý điều gì đó khác biệt. Trận đấu này trong xếp hạng thể chất và đạo đức của họ không tiết lộ điều gì truyền thống về thế giới tưởng tượng không khoan nhượng này và là một chút ẩn ý bổ sung mà người xem được coi là khắc sâu. động lực của họ trong trái tim và tâm trí của chúng tôi.

Nhiều người hâm mộ Berserk đã ngồi và suy nghĩ về mối quan hệ giữa Guts và Griffith, không thể xác định chính xác mối quan hệ này gắn bó với họ như thế nào lâu sau khi đoạn phim được phát hành. Động lực sức mạnh thay đổi, kết thúc bi thảm và văn bản phong cách chắc chắn tạo nên sự phân đôi hấp dẫn. Guts và Griffith là một cặp đôi anime sẽ được phân tích và đánh giá cao trong nhiều năm tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *