Tác giả Oda chia sẻ dự án của thân bản sau khi kết thúc truyện

Rate this post

Các meFan đã từng thắc mắc rằng sau khi One Piece kết thúc, tác giả của truyện sẽ làm gì? If have, here is main response do chính Oda chia sẻ.

Ở hiện tại, ta hoàn toàn có thể nói rằng One Piece là một trong những bộ truyện được người hâm mộ hâm mộ chú ý. Tất cả là nhờ vào sự miệt mài và sáng tạo vô cùng đặc biệt của tác giả Oda Eiichiro trong suốt 25 năm qua. Phần mềm làm việc theo lịch đặc biệt của tác giả này còn trở thành huyền thoại trong thế giới các mangaka.

Và trong những cuộc phỏng vấn gần đây về việc làm Một miếng đã chính thức đi đến những cuối cung của mình, thì Oda không chỉ chia sẻ niềm vui khi tạo ra bộ truyện, mà ông nói thêm về những dự án của bản thân sau khi manga kết thúc. Đó là gì? Cùng MGN.vn xem nhé.

Oda đã chia sẻ khá nhiều về One Piece cũng như dự án của ông sau khi bộ truyện kết thúc

Bộ truyện Một miếng xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1997 thông qua Weekly Shonen Jump, và kể từ khi bắt đầu, Oda Eiichiro đã thành công lớn khi làm việc với câu chuyện về băng Mũ Rơm và hành trình trở thành vua của hải tặc Luffy. Nhưng sau đó chính là công việc đặc biệt với các tác giả khác cũng phải phục vụ công việc đó.

Chia sẻ thêm về chương trình của mình, Oda say ‘only about thăm gia đình khoảng một tuần một lần’. Chính vì vậy mà anh ấy có thể cảm thấy quá thoải mái, từ đó có thể tạo ra manga của bản thân. Chính vì thân bản luôn làm việc tăng cường như thế, mà cái tên Một miếng cũng như Oda has not less in the language in the world say chung and can type Shounen said private.

XEM THÊM: One Piece: Hé lộ những lý do vì sao Oda chọn trái Hito Hito no Mi, Người mẫu: Nika cho Luffy

Nhờ sức làm việc mà One Piece đã trở thành bộ truyện được nhiều người hâm mộ chú ý đến nhất

Và sau những hy sinh cũng như được đánh giá trong một phần tư thế kỷ vừa qua, thì Oda đã chia sẻ thêm về dự án của mình trong buổi phỏng vấn tại nhà vừa rồi. Oda hóm hỉnh chia sẻ that after Một miếng Kết thúc chính thức, ông sẽ cùng gia đình mình đi du lịch mỗi ngày. Khi được hỏi tại sao, thì tác giả liền nói rằng sau năm năm vẽ Một miếngông ấy ghen tị với những tờ quỹ mà băng Mũ Rơm thực hiện.

Khi nghe được tin này, bên ngoài bật cười thì hầu như người hâm mộ cũng đồng tình với Oda. For if as Một miếng Còn 3 năm nữa mới hoàn thành như Oda chia sẻ, thì tác giả này cũng đã bắt đầu làm việc trong suốt gần 30 năm. Từ đó biến Một Piece trở thành một trong những bộ truyện dài nhất. Chính vì thế mà tác giả Oda xứng đáng tận hưởng những chuyến du lịch mà ông hằng mong ước.

Khi One Piece kết thúc, Oda cũng muốn được như băng Mũ Rơm

With job Một miếng going to recovery, then sure Oda will biến the last arc of the last hoành tráng nhất có thể. Bởi vì thế, anh ấy mới có thể yên tâm để đi du lịch sau khi bộ truyện kết thúc. Chính vì thế mà MGN.vn tin rằng trong các chương tương lai, Oda sẽ đưa ra nhiều thông tin quan trọng vào. Cho should meFan, hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật các tin tức mới nhất về Một miếng nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *