VA Classroom Of The Elite bị bong tróc vì lồng tiếng cho trailer anime Chainsaw Man!

Rate this post

Thực hiện công việc không được phép, nữ diễn viên lồng tiếng (VA) cho anime Classroom Of The Elite lỗ khóa bị sa thải bởi Crunchyroll. Lý do được đưa ra là vì cô đã lồng tiếng cho trailer phim hoạt hình Chainsaw Man mới ra mắt!

Mới đây, một diễn viên lồng tiếng (VA) – diễn viên lồng tiếng bất ngờ bị sa thải bởi Crunchyroll, đơn vị phân phối hoạt động nổi tiếng. Vì sao cô bị sa thải? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Anna Lauzeray-Gishi là ai?

Anna Lauzeray-Gishi

Anna Lauzeray-Gishi là một nữ diễn viên lồng tiếng sinh năm 2001 từng làm việc cho Crunchyroll. Khi bắt đầu sự nghiệp, cô từng là một fandub chuyên nghiệp VA nghiệp (tự lồng tiếng) cho anime Nhật Bản. Trước khi bị sa thải, cô là seiyuu của nhân vật Kikyou Kushida trong anime Classroom Of The Elite season 2.

Trong thời gian diễn ra lồng tiếng, Anna Lauzeray-Gishi có một vai diễn nổi bật như:

  • Maki trong Jujutsu Kaisen.
  • Chizuru trong Kanojo, Okarishimasu.
  • Iris trong Lực lượng cứu hỏa.

Xem thêm: TOP 5 seiyuu ‘không làm mà vẫn có ăn’ nhờ lồng tiếng nhân vật anime lời

VA Classroom Of The Elite bị chết vì lồng tiếng trailer anime Chainsaw Man!

người đàn ông cưa máy makima

Vào ngày 5 tháng 8 năm 2022, MAPPA đã chính thức công bố trailer mới của anime Chainsaw Man đồng thời công bố dàn seiyuu tham gia phim. Seiyuu này hiện đang gây ra nhiều trận tranh cãi. Nếu tò mò, bạn có thể xem trong bài viết sau:

Xem thêm: Chainsaw Man: Netizen Nhật Bản không hài lòng với seiyuu của Makima và Denji!

Quay lại câu chuyện của chúng ta. Trailer Chainsaw Man của MAPPA là tiếng Nhật, vậy nên nó khá khó theo dõi với các giả từ nước khác. Vì điều đó nên xảy ra ngay sau khi trailer ra mắt, Anna Lauzeray-Gishi cùng một vài VA khác đã cùng fandub ra một phiên bản tiếng Pháp. Trong bản fandub này, Anna vào vai Makima.

Hành động tưởng chừng vô thưởng vô phạt này của Anna Lauzeray-Gishi đã được Crunchyroll phát hiện. Họ lập tức liên hệ với nữ diễn viên lồng tiếng và thông báo cô bị sa thải. Vai diễn Kikyou Kushida sẽ lập tức được thay thế bởi người khác!

Cá nhân trên Twitter, Anna Lauzeray-Gishi chia sẻ:

Theo như cuộc gọi từ Crunchyroll, tôi có quyền chia sẻ điều này. Tôi sẽ không lồng tiếng cho Kikyou Kushida trong Classroom Of The Elite nữa. Lý do họ đưa ra là vì tôi đã thực hiện đoạn giới thiệu fandub Chainsaw Man. Tôi đề nghị sẽ xóa lồng tiếng đi, nhưng họ vẫn kiên quyết sa thải tôi.

Tôi khá là bất ngờ. Tôi không nghĩ mình sẽ bị sa thải vì chuyện đó. Tôi bắt đầu với fandub, và giờ họ đá tôi đi vì điều đó. Với hệ thống mới, fandub is a in the best way to canh tân và thể hiện năng lực. Time đây, rất nhiều fandubber trở thành diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp với sự cố gắng, chống đỡ và bền bỉ.

Tôi hy vọng đây sẽ chỉ là cá biệt trường. Tôi xin chúc những điều tốt đẹp nhất cho diễn viên đóng vai Kikyou sau tôi. Tất cả tự nhiên, tôi yêu cầu bạn không xúc phạm, ngại cô ấy dưới bất kỳ hình thức nào. This quyết định không phụ thuộc vào cô ấy. Dù cô ấy là ai, tôi xin chúc mừng cô ấy những điều tốt đẹp nhất.

bánh mì giòn

Câu chuyện của Anna Lauzeray-Gishi nhanh chóng truyền trên mạng xã hội và nhận được vô số phản hồi từ cộng đồng. Có người cho rằng Crunchyroll đã quá “nhẫn tâm” khi sa thải Anna Lauzeray-Gishi mà không hề có ý định thương lượng với cô ấy. Một số khác, đánh giá hành động của Crunchyroll là hợp lý bởi Anna Lauzeray-Gishi tự ý cho fandub có thể ảnh hưởng đến công việc kinh doanh và các kế hoạch khác của Crunchyroll trong tương lai.

Còn bạn, bạn nghĩ thế nào về việc VA Classroom Of The Elite bị sa thải vì lồng tiếng trailer anime Chainsaw Man? Bạn có đồng ý với cách làm của Crunchyroll không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Giáo hội Hàn Quốc xem anime Nhật Bản là ‘sản phẩm của quỷ’!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *