Tại sao bạn cần xem Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury

Rate this post

Cập nhật ngày 20 tháng 10 năm 2022 bởi Ernie

Studio Sunrise trở lại một lần nữa cho một loạt Gundam gốc khác nó có tiêu đề Mobile Suit Gundam: Phù thủy từ sao Thủy. Chỉ cần lưu ý rằng lần cuối cùng chúng tôi có Gundam SERIES cách đây 3 năm là Gundam Build Diver Season 2! Tôi biết nó đáng ngạc nhiên, phải không ?! Thậm chí tôi không thể tin rằng đã 3 năm trôi qua mà tôi vẫn không thể vượt qua được cái kết của bộ truyện Gundam khác mà tôi đã xem! Vì vậy, hãy bắt đầu với mục mới nhất của Sunrise!

Cũng kiểm tra: Cha mẹ của Kotaro trong Kotaro sống một mình là ai?

LÝ DO XEM THIẾT BỊ DI ĐỘNG TỪ MERCURY

Cốt truyện của Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury

THÔNG TIN
Tiêu đề
Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury
Thể loại
Khoa học viễn tưởng
Loại hình
Loạt
Phòng thu
bình Minh
Công chiếu
2022
Các tập
không xác định
Khoảng thời gian
24 phút mỗi tập

Vì vậy, câu chuyện bắt đầu với Mercury Suletta lái cô ấy Gundam trên không và cô ấy gặp một người đang bay lơ lửng trong không gian tin rằng cần phải giải cứu. Cô không ngừng giải cứu người đó chỉ để nhận lại khuôn mặt giận dữ từ một cô gái.

Cô gái tên là Miorine Rembranmột sinh viên từ cùng khoa phi công mà Suletta theo học, người cố gắng thoát khỏi nơi này và đến Trái đất. Suletta cuối cùng cũng vướng vào những rắc rối trong cuộc sống của Miorine, điều có thể khiến cả cuộc đời cô ấy đảo lộn.

Các kịch bản Chắc chắn xây dựng một cái gì đó to hơn và đó chắc chắn là đáng xem cho! Thêm vào đó là vẻ đẹp, hình ảnh và hình ảnh động mãn nhãn mà studio tuyệt vời này mang lại cho chúng ta!

Bạn cũng có thể đọc: Midnight Die In My Hero Academia? (Giải trình)

Vì vậy, những gì trong loạt Gundam mới nhất?

Vì vậy, dù sao, mục nhập Gundam mới nhất, Phù thủy từ sao ThủyHiện tại là phát sóng vì tôi đang viết blog này. Nó được phát sóng lần đầu tiên cách đây vài tuần vào 2 tháng 10 năm nhưng trước khi bộ phim chính được phát sóng, nó đã có một tập mở đầu được phát sóng vào ngày 31 tháng 8 cùng năm vừa qua và nó gần như lọt vào tầm ngắm anime của tôi vì tôi vừa mới phát hiện ra đoạn mở đầu cách đây vài tuần.

Bắt đầu từ phần mở đầuTôi phải nói rằng nó có một mạnh mẽ bắt đầu cho loạt phim hoạt hình mới và giới thiệu cho chúng ta những nhân vật mới rất tốt trong 24 phút thời gian chạy đó. Chưa kể tàu lượn siêu tốc của những cảm xúc mà tôi đã cảm nhận được trong đoạn mở đầu và mặc dù chúng tôi không có nhiều thời gian để kết nối với các nhân vật mới, hãng phim vẫn cố gắng tạo ra một khoảnh khắc đau lòng cho người hâm mộ và cả những người đam mê Gundam. Tất nhiên, tôi sẽ không đề cập đến các nhân vật hoặc những gì cụ thể đã xảy ra với họ để tránh những người tiết lộ! Bạn biết các quy tắc, và tôi cũng vậy và nếu bạn muốn biết, thì bạn phải xem nó.

Chủ đề có liên quan: 23+ nhân vật Gundam mạnh nhất! (w / TÀI LIỆU THAM KHẢO)

“Phù thủy từ sao Thủy” này là ai?

Bây giờ trước khi chúng ta bắt đầu nói về điều gì khiến bộ anime này có tiềm năng tốt và tại sao bạn cần đến đồng hồ nó, trước tiên hãy giới thiệu với bạn về nhân vật chính, Mercury Suletta. Theo như kiến ​​thức về loạt bài Gundam của tôi còn nhớ, thì đây là RẤT LẦN ĐẦU TIÊN chúng ta có một nhân vật nữ chính cho anime Gundam. Chắc chắn, có các nhân vật nữ trong loạt phim Gundam trước đó, nhưng họ không phải là trọng tâm chính của cốt truyện và chỉ riêng sự thật đó là điều làm cho loạt phim này trở nên độc đáo hơn những phần khác!

Những gì chúng ta biết cho đến nay về Mercury Suletta có phải cô ấy là một người rất nhút nhát và có tính cách hoàn toàn trái ngược so với thời điểm cô mới chỉ là một đứa trẻ. Cô ấy cũng được ghi danh vào một khoa thí điểm của Trường Công nghệ Asticassia là sinh viên năm 2 đến từ Sao Thủy.

Suletta điều khiển Gundam Trên khôngvì cô ấy đã có được khả năng lái nó khi còn nhỏ như thể hiện trong phần mở đầu tập phim. Ngoại trừ việc cô ấy tệ ở giao lưucô ấy được biết đến là người có câu nói “Nếu bạn tiến về phía trước, bạn sẽ đạt được hai” và chúng tôi sẽ phải đợi cô ấy sự phát triển về nhân cách để xem chúng ta có thể thấy những cải tiến nào.

Đó là Mercury Sulettavà cô ấy nghe có vẻ không thú vị chút nào nhưng cách cô ấy nói chuyện với người khác thì thật giải trí nếu bạn hỏi tôi vì cô ấy là vụng về mọi lúc! Hãy chỉ hy vọng rằng nó không đến mức trở nên tồi tệ và khó chịu.

Nội dung Gundam khác: Gundam Quiz: Bạn là phi công của bộ đồ di động nào?

Tại sao bạn THỰC SỰ cần xem cái này

Vậy tại sao bạn cần xem Phù thủy từ sao Thủy? Một trong số đó là… ANIMATION. Tất nhiên, hãy nói về điều đó trước vì bất kỳ ai cũng muốn đọc bất cứ thứ gì liên quan đến hoạt ảnh của một chương trình anime. Vài lời để nói về điều đó, hình ảnh động thật tuyệt vời.

Cũng giống như bất kỳ loạt phim Gundam nào khác, Phòng thu bình Minh không bao giờ thất bại để cung cấp cho bạn tốt nhất sau đó tốt nhất khi nói đến hoạt ảnh. Các chuyển động của các thợ máy, sự nhất quán trong các chi tiết và thêm vào đó, các bộ phận giả mà bộ đồ di động có có thể hơi giống với loạt phim khác, Mobile Suit Gundam: Thunderbolts. Mọi thứ đều ở trên nóc nhà và chỉ cần nghĩ đến lần kích hoạt đầu tiên của Gundam Aerial là tôi nổi da gà!

Khi nó đến nhạc nềnnó cũng không bao giờ thất bại cường điệu người lên đặc biệt là trong trận chiến lớn đầu tiên trong Đoạn mở đầu. Bản nhạc chiến đấu đầu tiên có dàn hợp xướng hát vang lên ngay lập tức báo hiệu sự bắt đầu của cao trào của tập và tôi thực sự hy vọng rằng chúng ta sẽ được nghe nhiều hơn loại nhạc đó trong các tập sau.

Đừng quên hiệu ứng âm thanh thực sự là sắc nét đến tai như âm thanh của các vụ nổ laze và âm thanh va chạm của máy này sang máy khác làm cho cảnh trở nên có tác động và nặng nề hơn. Ồ, và nếu bạn là một fan hâm mộ của YOASOBI thì bạn sẽ thích điều này hơn vì họ là những người hát trong bài hát mở đầu, Shukufuku.

PHẦN KẾT LUẬN

Nếu bạn bằng cách nào đó do dự bởi vì bạn là Mới với loại loạt phim này, thì bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì vì Phù thủy từ sao Thủy xảy ra trong một khác mốc thời gian Hơn người kia Sê-ri Gundam làm cho nó nhiều hơn thú vị xem. Bạn đang chờ đợi điều gì? Nhảy vào xe lửa cường điệu và chờ đợi những sự kiện lớn hơn sắp xảy ra trong Gundam loạt, Phù thủy từ sao Thủy!

Chủ đề Gundam tiếp theo để xem: HOÀN THÀNH Danh sách Filler Gundam Mobile Suit (CHÍNH THỨC!)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *