Đoạn giới thiệu thứ 2 của Resident Evil 4 Remake giới thiệu bối cảnh câu chuyện – Tin tức

Rate this post

CAPCOM thông tin chi tiết về phiên bản Deluxe của trò chơi, phiên bản Collector’s Edition

CAPCOM phát trực tuyến đoạn giới thiệu thứ hai cho bản làm lại của nó Resident Evil 4 trò chơi trong thời gian của nó Resident Evil Luồng giới thiệu vào thứ Năm. Video giới thiệu các cảnh của câu chuyện và các đoạn phim.


CAPCOM cũng tiết lộ các bản phát hành Phiên bản Deluxe và Phiên bản Collector của trò chơi. Phiên bản Deluxe sẽ chứa các nội dung bổ sung, chẳng hạn như trang phục, vũ khí và bản đồ kho báu. Phiên bản Collector’s Edition sẽ chỉ có trong bản phát hành thực và sẽ bao gồm nội dung từ Phiên bản Deluxe, cũng như hình ảnh của Leon, bản đồ thực vật và sách nghệ thuật. Những người đặt hàng trước trò chơi sẽ nhận được các vật phẩm trong trò chơi “Attache Case: Gold” và “Special Charm: Handgun Ammo”, trong khi những người đặt trước phiên bản Deluxe và Collector’s Edition sẽ nhận được “Attache Case: Classic” và vật phẩm trong trò chơi “Special Charm: Green Herb”.

Trò chơi sẽ xuất xưởng cho PlayStation 5, Xbox Series X | S và PC vào ngày 24 tháng 3 năm 2023. CAPCOM trêu chọc rằng trò chơi sẽ có “cốt truyện được mô phỏng lại” và phong cách nghệ thuật đồ họa mới dựa trên công cụ RE độc quyền của công ty.

CAPCOM phát hành Resident Evil 4 trò chơi cho GameCube trở lên cho PlayStation 2 vào năm 2005. Công ty đã chuyển trò chơi này sang PlayStation 4, PlayStation 3, Wii, Wii U, Xbox 360, Xbox One, thiết bị iOS và Android và PC. Trò chơi được xuất xưởng trên Switch vào tháng 5 năm 2019. Trò chơi có phiên bản thực tế ảo mới cho hệ thống tai nghe Oculus Quest 2 vào tháng 10 năm 2021. Câu chuyện của trò chơi theo sau Leon S. Kennedy khi anh ta cố gắng giải cứu con gái của tổng thống Mỹ.

Làng Resident Evil là mục nhập thứ tám trong CAPCOM‘S Resident Evil sê-ri trò chơi kinh dị sinh tồn. Trò chơi ra mắt vào tháng 5 năm 2021 cho PS4, PlayStation 5, nền tảng Xbox Series X | S, Xbox One và PC (Steam và Stadia).

Nguồn: Resident Evil YouTube kênh truyền hình


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *