Tại sao Sakura lại dần lấy lại được thiện cảm từ người xem trong phần tiếp theo của Borurto?

Rate this post

Dù từng là một trong những nhân vật bị ghét nhất Naruto nhưng Sakura đã kịp lấy lại thiện cảm từ cộng đồng người hâm mộ ngay từ những tập đầu tiên của Boruto.

Trong Naruto sau đó Hoa anh đào Không hẳn là một nhân vật phụ khi cô luôn xuất hiện trong các sự kiện then chốt của cốt truyện. Tuy nhiên, với cách xây dựng nhân vật nữ chưa thực sự kỹ lưỡng nên càng về những diễn biến sau, Hoa anh đào dần trở thành nhân vật bị nhiều fan ghét bỏ, đánh giá thấp khi mọi việc đều do Naruto, Sasuke hay các nhân vật khác giải quyết.

sakura phổ biến hơn ở boruto

Những ấn tượng mà người xem cảm nhận được Hoa anh đào Đó là cô gái thường xuyên tán tỉnh Sasuke hoặc có hành vi bạo lực với Naruto. Ban đầu, những hành động này cũng mang lại tiếng cười nhưng thời gian trôi qua, người xem dần mất hứng thú với Sakura.

sakura phổ biến hơn ở boruto

Ngay sau timeskip, Hoa anh đào đã dần trưởng thành hơn, điềm tĩnh hơn, sở hữu sức mạnh đánh bại một thành viên của Akatsuki. Từ đây, nhiều người bắt đầu dần cảm thấy có lỗi với cô gái này cho đến khi một lần nữa gặp lại Sasuke trong Naruto Shippuden.

Xem thêm: Ninja Sasuke sẽ có manga riêng ra mắt vào cuối tháng 10 năm 2022: Đội 7 xuất hiện trở lại!

Nỗi ám ảnh về tình cảm của cô với Sasuke nhanh chóng trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Kể từ đó, những hành động của cô trong phần Shippuden ngày càng trở nên khó hiểu, từ đó Sakura một lần nữa trở thành “cái gai trong mắt” của rất nhiều fan Naruto. Kể từ đó, hàng loạt các meme nổi tiếng về Sakura nhanh chóng xuất hiện

sakura phổ biến hơn ở boruto

Khi Naruto Shippuden chính thức kết thúc thì phần tiếp theo của Boruto cũng chính thức được giới thiệu đến người hâm mộ. Có khá nhiều nhân vật ít được chú ý ở đây và Sakura là một trong số đó. Điều đáng nói ở đây là từ một Kunoichi có phần nóng nảy thường phải làm nhân vật “bên ngoài”, Sakura giờ đã trở nên nổi bật nhờ phẩm chất của một người mẹ tuyệt vời.

sakura phổ biến hơn ở boruto

Cô được mệnh danh là người chữa lành Shinobi giỏi nhất trong thế giới ninja, một học sinh hàng đầu của Tsunade, và là người đứng đầu bệnh viện của Konoha. Kể từ lần đầu tiên xuất hiện trong Boruto, Sakura đã cho thấy cô ấy đã trở nên tốt như thế nào khi trưởng thành. Dù không còn là nhân vật xuất hiện thường xuyên như trước nhưng điều này cũng khiến người xem bớt ghét cô hơn. Thậm chí, có người còn cho rằng họ đã hoàn toàn tha thứ cho những lỗi lầm trước đây của cô.

Xem thêm: ‘Học lỏm’ anime Naruto, Boruto có 270 tập nhưng hơn 200 tập là lấp đầy!

Ấn tượng nhất trong Boruto có lẽ là cuộc chiến của Sakura với Shin Uchiha. Giờ đây, cô không còn là người luôn chờ đợi sự hỗ trợ của Naruto hay Sasuke nữa mà đã có thể trực tiếp chiến đấu, giành được những chiến thắng trong các trận chiến của mình. Những việc cô làm đều với mong muốn bảo vệ con gái mình, từ đó cô được nhiều khán giả trân trọng hơn bao giờ hết.

sakura phổ biến hơn ở boruto

Có thể thấy, những khởi đầu mới có thể giúp một nhân vật tưởng chừng bị cộng đồng ghét bỏ nay lại nhận được sự đồng cảm và ủng hộ hơn trước rất nhiều. Đó là trường hợp của Sakura khi cô ấy có thể viết lại những sai lầm trước đây của mình chỉ qua một vài tập truyện Boruto, khi cách xây dựng nhân vật của cô ấy đã được những người tạo ra Boruto viết lại hoàn toàn so với bức tranh. cựu tượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *