[Shounen Romance Summer 2022] Thích bạn gái trong nước? Hay xem nay!

Rate this post

[sourceLink asin=”” asin_jp=”” cdj_product_id=”DMPXA-290″ text=”” url=”” ]

[sourceLink asin=”” asin_jp=”B084JX4YFG” cdj_product_id=”” text=”” url=”” ]

[sourceLink asin=”” asin_jp=”” cdj_product_id=”KAXA-8381″ text=”” url=”” ]

Anime Shounen Romance là người anh em họ ít được biết đến hơn với anime RomCom nhưng lại cho thấy khía cạnh phức tạp hơn trong chuyện tình cảm của con người. Bạn gái trong nước nổi bật so với những năm gần đây, đổ bộ vào mùa Đông năm 2019 với nhiều phản ứng trái chiều, một số ca ngợi anime là lá cờ đầu của thể loại lãng mạn hiện đại, những người khác lại ca ngợi nó như một ‘đống lửa’ đầy rẫy sự phục vụ của người hâm mộ và sự thoái hóa. Vì vậy, hôm nay, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ làm nổi bật một số câu chuyện tình yêu phức tạp của mùa giải này theo cùng một bộ phim như Bạn gái trong nước, đầy những anh chị em kế yêu nhau, tình yêu tam giác, tứ giác và tất cả các hình dạng và kích thước khác.

[ad_top2 class=”mt40″]

Thích nội địa na Kanojo (Bạn gái trong nước)? Xem Mamahaha no Tsurego ga Motokano datta (My Stepmom’s Daughter Is My Ex)

[sourceLink asin=”” asin_jp=”” cdj_product_id=”DMPXA-290″ text=”” url=”” ]

[Information episodes=”12″ aired=”July 2022 – Ongoing” post_id=””]

Đôi khi một tựa phim hoạt hình dài cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về một bộ truyện, và My Stepmom’s Daughter is My Ex làm được điều đó. Những người yêu nhau thời trung học Yume và Mizuto bắt đầu một mối quan hệ yêu đương với nhau với tất cả những thăng trầm của mối tình lãng mạn tuổi teen, cuối cùng mọi thứ tan vỡ khi tốt nghiệp và đi theo con đường riêng của họ. Tuy nhiên, cả hai sẽ gặp lại nhau trong hoàn cảnh bất thường nhất khi cha mẹ của họ tái hôn với nhau, khiến họ trở thành chị em kế!

Mamahaha no Tsurego ga Motokano datta PV

Những điểm tương đồng chính giữa Internal na Kanojo (Bạn gái trong nước) và Mamahaha no Tsurego ga Motokano datta (Con gái riêng của mẹ là người yêu cũ của tôi)

1. Người yêu Anh chị em !?

Một tiền đề rất kỳ quặc đối với bất kỳ ai ngoài anime và một số trò giải trí dành cho người lớn, hầu hết khán giả phương Tây đều không thấy loại tiền đề này trôi nổi trong một câu chuyện tình lãng mạn. Cả Bạn gái trong nhà và Con gái ghẻ của tôi là Người yêu cũ của tôi tiếp nối cốt truyện này với hai nhân vật chính của chúng ta đã có quan hệ trước đó với chị em kế mới của họ. Xem Yume và Mizuto điều hướng mối quan hệ gia đình mới của họ khi biết được sức hút cũ của họ với nhau, thêm rất nhiều kịch tính và thậm chí là hài hước cho mối quan hệ năng động.

[sourceLink asin=”” asin_jp=”” cdj_product_id=”” text=”imdb” url=”https://www.imdb.com/title/tt9817980/mediaviewer/rm4173226496?ref_=ttmi_mi_all_pos_51″ ]

2. Họ sẽ / Sẽ không họ?

Thông thường, một bên của anime lãng mạn chơi trên tim bằng cách trêu chọc khả năng của nhân vật chính để giải thích tín hiệu hoặc thú nhận cảm xúc của họ trước khi có bất kỳ tiến triển nào với mối quan tâm tình yêu chính, ý chí họ / không hành động là một ẩn số phổ biến trong anime lãng mạn. Tuy nhiên, Bạn gái trong nước và Con gái ghẻ của tôi là Người yêu cũ của tôi đóng vai trò nhiều hơn trên la bàn đạo đức với việc tán tỉnh qua lại, đặt ra câu hỏi về nhận thức của chúng ta về các chuẩn mực xã hội và điều gì là đúng hay sai. Gia vị của động lực đáng nghi vấn về mặt đạo đức này là điều khiến những loại anime này trở nên phổ biến.


[ad_middle]

Thích nội địa na Kanojo (Bạn gái trong nước)? Xem Kakkou no Iinazuke (A Couple of Cuckoos)

[sourceLink asin=”” asin_jp=”” cdj_product_id=”KAXA-8381″ text=”” url=”” ]

[Information episodes=”24″ aired=”April 2022 – Ongoing” post_id=””]

A Couple of Cuckoos là một câu chuyện tình yêu phức tạp với bộ phim gia đình và một nhân vật chính không thể quyết định được. Câu chuyện của chúng tôi kể về hai học sinh trung học bị hoán đổi bởi cha mẹ của họ khi sinh ra, và sau khi tình cờ gặp nhau trên đường đến gặp cha mẹ ruột của họ, cả hai đồng ý giả mạo một mối quan hệ để Erika Amano có thể tránh khỏi một cuộc hôn nhân sắp đặt. Cả hai không hề hay biết, cha mẹ ruột của họ đã quyết định sắp xếp một cuộc hôn nhân giữa người đàn ông hàng đầu của chúng ta là Nagi Umino và Erika!

Kakkou no Iinazuke PV

Những điểm tương đồng chính giữa Internal na Kanojo (Bạn gái trong nước) và Kakkou no Iinazuke (Một đôi chim cu)

1. Một Tam giác tình yêu… hay Hình vuông?

Mối quan hệ chính trong A Couple of Cuckoos giữa Erika và Nagi đều rất tốt đẹp, ngoại trừ việc Nagi đang yêu người bạn cùng lớp Hiro Segawa, một người học hành quá mức mà anh ấy đã thú nhận trước đó, nhận được câu trả lời dưới chiêu bài anh ấy đánh bại cô ấy trong bảng xếp hạng của lớp. Loại tam giác tình yêu này sẽ là đủ cho hầu hết các anime lãng mạn, như giữa Natsuo và hai người chị kế của mình, Rui và Hina, trong Người bạn gái trong nhà. Tuy nhiên, A Couple of Cuckoos còn tiến thêm một bước nữa với việc Sachi, chị gái cũ của Nagi, hiện đang tham gia mà không còn mối quan hệ gia đình nào. Lộn xộn.

[sourceLink asin=”” asin_jp=”” cdj_product_id=”” text=”twitter” url=”https://twitter.com/cuckoo_anime/status/1535683282460979200?s=20&t=U5sj8TMSZStQky4Dkpbbxw” ]

2. Dịch vụ người hâm mộ ở mọi góc

Cả Bạn Gái Trong Nước và Một Đôi Cuckoos đều hiểu rất rõ khán giả của mình, luôn tung ra fan service mọi cơ hội để thu hút các chàng trai trẻ. Cho dù đó là những cảnh sex hentai biên giới trong Người bạn gái trong nhà hay những bộ trang phục cosplay khác nhau của bộ ba cô gái trong A Couple of Cuckoos, hai anime này đều biết họ đang làm gì khi nhắc đến người hâm mộ.

Lời kết

Cho dù bạn thấy anime Shounen Romance có quá nhiều kịch tính trong câu chuyện tình yêu của mình, hay bạn tận hưởng gia vị của cuộc sống đi kèm với những hiểu lầm tràn lan và vị trí thỏa hiệp giữa hai người, vẫn tồn tại một vị trí đặc biệt trong anime dành cho những chương trình như Người bạn gái trong nước. Chúng tôi hy vọng sẽ đưa ra hai khuyến nghị tốt cho người hâm mộ của chương trình trong mùa giải này. Anime Lãng mạn nào đã thu hút bạn trong mùa này? Ngoài ra, nếu có bất kỳ người nào khác mà bạn cảm thấy chúng tôi đã bỏ lỡ, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới!

[author author_id=”126″ author=”” translator_id=””]

[ad_bottom]


[recommendedPost post_id=’266830′ url=”” title=”” img=” class=”” widget_title=””]
[recommendedPost post_id=’261563′ url=”” title=”” img=” class=”” widget_title=””]
[recommendedPost post_id=’254923′ url=”” title=”” img=” class=”” widget_title=””]
[recommendedPost post_id=’230023′ url=”” title=”” img=” class=”” widget_title=””]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *