Tải The Wild Darkness MOD Menu / Năng lượng

Rate this post

Game The Wild Darkness mod trò chơi nhập vai sẽ đưa bạn đến một thế giới mới hoàn toàn lạ lẫm và trải nghiệm cuộc sống trong khu rừng rậm. Sự xuất hiện của bạn làm phù thủy trong một khu rừng rất bí ẩn mang đến. Tại đây, bạn phải tự mình tìm kiếm thức ăn và chiến đấu chống lại các loài hoang dã. Không những vậy bạn có thể thay đổi ngoại hình cho nhân vật và nhiều tính năng khác nhau.

PHIÊN BẢN MOD CÓ GÌ?

Bản mod của ModGame4u có những gì?

  • MENU MOD
  • TATROSER mode
  • Vô hạn lượng năng lượng
  • No mỏi mệt mỏi
  • No khát Human
  • The Norate Human

Chọn nhân vật miễn phí

Với hiện tại mới nhất cập nhật phiên bản, bạn có thể sử dụng các tính năng mới cho nhân vật ngoại hình. Cụ thể, trước khi đặt chân chính thức vào trò chơi, các nhân vật hệ thống sẽ xuất hiện với các máy tạo hình và các trang phục hồi khác nhau. Bạn có quyền chọn một nhân vật duy nhất để phù hợp với tính chất cá nhân của bạn. Nó là biểu tượng và đại diện cho bạn trong trận chiến với núi rừng hoang vu này.

NHẬT NHẬT VĨNH VIỄN

Không phải thế, sau một thời gian chơi với cũ nhân vật, nếu đạt đến giới hạn mà chúng tôi đề ra, bạn sẽ nhận được phần thưởng độc nhất vô nhị. Cụ thể, chúng tôi đã đưa ra một số điều kiện nhất định: nếu bạn đáp ứng được họ, một nhân vật mới sẽ xuất hiện ngay trước mặt bạn. Từ đây, một cuộc sống mới với sự khởi đầu mới chính thức. This is a new feature was updated; hãy nhanh chân đến với thế giới The Wild Darkness để sở hữu ngay sức mạnh độc quyền.

TỐT TRUYỀN

Khi đến với bản mod The Wild Darkness, khu rừng hoang vắng không một bóng người, xung quanh là màn đêm kinh hoàng. Câu chuyện bắt đầu khi phù thủy trong một ngôi làng tôn giáo được làm phép, một sự cố bất ngờ xảy ra. Cụ thể, một vệt sáng bay ngang từ trên trời, rơi xuống đất và xuất hiện trên người bạn. You are on the way to a another action, a another world.

ModGame4u - Tải The Wild Darkness MOD Menu / Năng lượng

TÌM KIẾM THỨC ĂN VÀ SINH TỒN

Ở giữa một khu rừng đại ngàn hoang vu, bạn hoàn toàn không nhớ gì về những gì bạn có trước đây. Vì vậy, có thể nói, một cuộc sống mới mở ra và mang đến cho bạn những điều kiện bất ngờ, thử nghiệm và khó khăn. Bạn sẽ có thể vượt qua nó? Đầu tiên, bạn muốn khám phá The Wild Darkness, bạn phải sung sướng để duy trì cuộc sống, có đủ sức để chiến đấu với những thứ khác gian khổ hơn.

Di chuyển xung quanh nơi bạn đang ở, tìm kiếm và khám phá những thứ có thể làm thức ăn cho bạn. Nó có thể là vật thực, động vật; bạn có thể sử dụng rìu mà chúng tôi hỗ trợ để làm hiệu quả động vật đi săn hơn. Đồng thời, dùng rìu cắt rau, gọt bỏ vỏ. Sau đó, châm lửa để nướng chúng. Một bữa ăn sửa soạn, ngon miệng đang chờ bạn. Bản cập nhật mới nhất của The Wild Darkness đã bổ sung thêm nhiều món ăn ngon mới dành riêng cho bạn.

WARNING TỪ BÓNG TỐI

Khi màn hình buông xuống, lúc đó là lúc những người dễ dàng hạ màn hình xuống. Cảnh giác với lạ vật lý; we have to tấn công bạn bất cứ lúc nào với lượng thời lượng không ngừng. Do đó, dù đang ngủ hay đi tìm thức ăn, bạn cũng cần mang theo vũ khí để phòng thân trước những nguy cơ bất ngờ. Nếu chẳng may chết, bạn sẽ chơi lại từ đầu; tuy nhiều thời gian nhưng bạn sẽ học hỏi được nhiều kiến ​​thức và sở hữu những món mới tác giả đồ.

Nếu game nhập vai yêu thích có chủ đề phiêu lưu tải về bản mod The Wild Darkness trải nghiệm chắc chắn bạn sẽ hài lòng với phiên bản của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *