Takemichi bị đấm, Mikey xử lý hết phe địch?

Rate this post

Spoiler Tokyo Revengers 262, tóm tắt nội dung chương 261: Trước khi đấu với Mikey, Takemichi sẽ cùng Chifuyu đối đầu với Sanzu và Hanma! Làm thế nào để bộ đôi “tàn tạ” của Toman đánh thắng kẻ thù nguy hiểm đây?

Summary Tokyo Revengers 261

Tokyo Revengers 262

Trong Tokyo Revengers 261, Takemichi đối mặt với Mikey, cố gắng lên tiếng đề nghị bằng cách tiết lộ bản thân đã trở về từ tương lai vì “Mikey tương lai đã yêu cầu tao”. Mikey nghe thế tất nhiên không tin. Từ sau, Sanzu hạ Taiju, tiến đến gần Takemichi và nói rằng đi theo “con đường” chính là định mệnh của Mikey.

Sanzu cùng Hanma từ vây lấy Takemichi. Lúc này, Chifuyu lao đến, kề vai sát cánh cùng Takemichi đầu kẻ thù.

Xem thêm: Spoiler Tokyo Revengers 261: TAKEMICHI VS MIKEY – Hanma thọc bánh xe!

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 262

Tokyo Revengers 262

Tokyo Revengers 262 sẽ là cuộc đấu đôi giữa Takemichi – Chifuyu với Hanma và Sanzu. Kèo này nhìn chung rất là lệch. Sanzu tuy bị thương nặng nhưng … anh ta có kiếm. Hanma tuy đã đánh hơi khá nhưng vẫn còn rất khỏe. Trong khi đó, Takemichi đã dập tắt, Chifuyu thì … cũng khắc phục. Kèo này đánh thế nào giờ nhỉ? Cái này chắc chắn phải đợi xem tác giả định làm gì rồi.

Mikey sẽ tạm thời không tham chiến mà chỉ đứng theo dõi. Mikey tuy là kẻ thù nhưng … rất có thể trở lại là cánh của Takemichi. Trong lúc kẻ địch đầu tiên, Takemichi sẽ sử dụng “chiến thuật thông tin” cố gắng thay đổi với Mikey. Sanzu sẽ tìm cách chen vào. This object information, we will be know more about the Mikey is too khứ.

Có nhiều độc giả rất quan ngại, đó là liệu sẽ có thêm ai chết. Sanzu đang cầm vũ khí nguy hiểm quá! Time mà y “lụi” cho Chifuyu một buổi phát, thì dân chúng có khi nào mà khóc! Cơ mà theo dự đoán của Lag thì với sức mạnh của bạn, Takemichi và Chifuyu sẽ đánh bay thanh kiếm và bắt gặp Sanzu. Xử lý xong Sanzu thì cả hai hợp sức với Hanma sẽ dễ thắng hơn.

Xem thêm: Lịch phát hành mới manga tại Việt Nam tháng 7/2022: One Piece, Kimetsu No Yaiba và hàng tá truyện mới!

Spoiler Tokyo Revengers 262

Tiêu đề Tokyo Revengers 262: Rời rạc và tàn phá.

Ở đầu chương trình, các thành viên Tokyo Manji lần tái đấu. Họ vẫn chưa bỏ cuộc chiến. Sự việc gan lì của tổng trưởng Takemichi đã truyền sức mạnh cho họ?

Taiju sau khi bị thương nặng thì cũng đứng lên với sự giúp đỡ của em trai Hakkai. Mọi ánh mắt đều đổ dồn về phía Takemichi – mọi người đang cùng Chifuyu đối đầu với Mikey, Hanma và Sanzu.

Takemichi chuẩn bị đấu với Mikey. Nam chính có hơi “rén” khi thấy đôi mắt Mikey không có chút cảm xúc nào. Ngay sau đó, khi chưa kịp làm gì, Takemichi đã bị va chạm với một bên. Mikey không quan tâm, tiếp tục đi về phía Sanzu. Có vẻ như anh cũng bắt gặp Sanzu luôn hay sao đó, bởi ngay sau đó chúng ta nhìn thấy Mikey đúng trước mặt Hanma – người lúc này đang đổ mồ hôi hột và vẻ mặt cực kỳ bất ngờ.

Tokyo Revengers 262 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ​​ngày 17 tháng 7.

Time ra mắt Tokyo Revengers 262

Tokyo Revengers chap 262 dự kiến ​​phát hành ngày 20 tháng 7 năm 2022. Spoiler thông tin sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất, hãy đánh dấu lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật nội dung mới nhé.

Xem thêm: “Ăn thịt” Tokyo Revengers, đây là 10 bộ anime / manga côn đồ, băng bó hay nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *