Takeru sẽ thất bại? Ngày và lô phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Trong danh sách phát hành tuần này là Muv Luv Alternative Season 2 Episode 5. Và anime được thiết lập để mang đến một số hành động đã bị thiếu trong nhiều tuần qua. Takeru đã có rất nhiều yêu cầu phải thực hiện trong tập mới nhất. Và bây giờ, anh ấy phải lên chiến lược cho toàn bộ kế hoạch. Anh ta đến gặp Yuuko để xin một việc. Và vì vậy, ý tưởng là trở nên vô hình và du hành qua lại thế giới thay thế. Liệu điều đó có thể thực hiện được không? Chỉ có thời gian mới cho đi câu trả lời! Đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập phim mới.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ được biết chi tiết về kế hoạch của Takeru. Nếu họ có thể kiểm soát việc mất đi ký ức, rất nhiều người có thể được cứu. Sẽ rất thú vị khi xem những lễ hội nào trong câu chuyện phía trước dành cho những nhà thám hiểm này.

Muv Luv Alternative Phần 2 Tập 5

Muv Luv Alternative Season 2 Episode 5: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và bản xem trước của tập mới chưa được phát hành trong miền công cộng. Trọng tâm chính của tập phim sẽ là Takeru. Cậu bé đã đưa ra những tuyên bố cao trong tập cuối. Nhưng bây giờ, sẽ có rất nhiều hỗn loạn đang diễn ra trong cái mới. Anh đến gặp Yuuko để tìm ra những cách mà anh có thể cứu thế giới. Nhưng bây giờ, có vẻ như cứu Sumiko sẽ là một công việc khó khăn. Anh muốn anh biến anh thành người vô hình.

Sử dụng sức mạnh này, anh ta sẽ có thể du hành trở lại thế giới bên kia. Và do đó, cứu tất cả những người mà anh ấy đã mất trong trận cuối cùng. Muv Luv Alternative Season 2 Episode 5 chắc chắn sẽ mang lại nhiều rắc rối cho anh ấy. Sẽ rất thú vị khi bắt kịp chuyến du hành qua các thế giới thay thế.

Muv Luv Alternative Phần 2 Tập 5

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Muv Luv Alternative Season 2 Episode 4 là “Diary”. Tập phim bắt đầu với cuộc gặp gỡ của Takeru và Meiya chỉ vào ngày hôm sau sau tập thứ ba. Người đầu tiên biết rằng Meiya đã mất tất cả ký ức của mình. Nhưng bây giờ, Takeru biết rằng mình không thể tương tác với người khác nữa. Sau đó anh ấy quyết định nói với Sumika. Anh ấy cũng đề cập rằng anh ấy đang cố gắng cứu thế giới, nhưng mọi thứ đã xuống dốc.

Takeru cũng hỏi Yuuko rằng liệu anh ấy có khiến cậu ấy tàng hình hay không. Và chỉ sau điều này, anh ta mới có thể quay lại thế giới thay thế để làm mọi thứ ổn thỏa. Takeru biết rằng chính sai lầm của mình đã dẫn đến việc mất đi Sumika. Vì vậy, quyết tâm cứu cô ấy đã được thực hiện ở cuối tập trước. Nhưng Yuuko vẫn chưa xác nhận xem liệu cậu ấy có giúp mình trong việc này hay không!

Muv Luv Alternative Phần 2 Tập 2
Bilibili

Muv Luv Alternative Season 2 Episode 5: Ngày phát hành

Không có đột phá cụ thể trong việc phát hành một cái mới. Vì vậy, người hâm mộ chắc chắn có thể mang bỏng ngô của họ trong tuần này. Ngày phát hành cuối cùng của Muv Luv Alternative Season 2 Episode 5 đã được công bố trên miền công cộng và đó là ngày 3 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang chính thức của Crunchyroll. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *