Kết thúc trận đấu! Ngày và lô phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Xếp hàng với ngày phát hành cuối cùng trong tuần này là Kengan Omega Chapter 182. Và đây là chương mang đến những màn hành động gay cấn. Rất nhiều thứ đang bị đe dọa khi Goah Ryuki và Adam Dudley chiến đấu. Người hâm mộ chắc chắn đang cố gắng cho trận đấu hiện tại. Nhưng không thể nói chắc chắn về trường hợp của Kengan Omega. Chỉ có trận đấu mới có thể cho biết điều gì sẽ xảy ra trong trận đấu mới. Goah có điều đó trong anh ta không? Thời gian sẽ cho đi câu trả lời đó. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương mới nhất!

Ở phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ được nhìn thấy chiếc đinh cuối cùng trong quan tài. Trận đấu giữa Goah và Adam sẽ có bước chuyển biến mạnh mẽ bất cứ lúc nào. Và vòng bán kết sẽ mang đến nhiều điều thú vị hơn cho giải đấu này!

Kengan Omega tập 182

Kengan Omega – Chương 182: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và chi tiết cốt truyện của chương mới vẫn chưa được công bố trong phạm vi công cộng. Chương sẽ mở ra với một trong những phân cảnh chiến đấu hay nhất trong truyện cho đến nay. Goah đang phải đối mặt với một người đàn ông đã sẵn sàng để hạ gục tất cả các mối đe dọa cùng một lúc. Kengan Omega Chap 182 sẽ mở ra với phần tiếp theo của những điều tương tự. Cuộc chiến này sẽ kết thúc cuộc chiến này.

Sau đó, trận bán kết lượt đi sẽ bắt đầu. Chỉ những võ sĩ xuất sắc nhất mới được vào vòng trong. Nhưng trước đó, chúng ta sẽ có một cái nhìn thoáng qua về tất cả những thứ đang diễn ra ở phần cuối. Sẽ rất thú vị khi xem những gì tạo nên câu chuyện trong trận tứ kết.

Kengan Omega tập 182

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Kengan Omega Chương 181 là “Những bông hoa.” Chương này bắt đầu với sự tiếp tục của cuộc chiến giữa Goah và Adam Dudley. Vào lúc bắt đầu cuộc chiến, Goah là người phải chịu hết đòn này đến đòn khác trực tiếp từ Dudley. Và ngay cả những người theo dõi trận đấu cũng bị sốc khi thấy cầu thủ của mình không thi đấu như những gì anh ấy vẫn làm. Và trước khi anh ta có thể quay ra khỏi cái này, anh ta đã ngay lập tức nhận được một cái khác.

Goah đã nhận được hết cú đá này đến cú đá khác. Và cú đá mà anh ta nhận được được gọi là quả bóng đá thứ hai. Nhưng cuối cùng Goah đã có thể đứng dậy trên đôi chân của mình. Vào cuối chương, mặt trăng cấp Retro theo phong cách Goah ở trên anh ta. Chương này đã kết thúc, Goah tuyên bố rằng anh ấy đã có một khoảng thời gian tuyệt vời trong cuộc chiến này. Và anh ta sẽ đánh một trận khó khăn với anh ta.

Kengan Omega tập 182

Kengan Omega Chap 182: Ngày phát hành

Sẽ có nhiều hành động hơn để đưa ra trong cái mới. Và cuộc chiến có gánh nặng này là từ Giải đấu! Không có sự gián đoạn trong việc phát hành chương mới. Do đó, ngày phát hành cuối cùng của Kengan Omega Chapter 182 là ngày 3 tháng 11 năm 2022. Vì vậy, người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *