Tâm huyết mang đến những sản phẩm vì sức khỏe của công ty Phan Danh

Rate this post

Hiện thực hóa việc kinh doanh nhưng vẫn mang lại lợi ích cho cộng đồng, TGĐ Công ty Phan Danh từng bước mang đến những sản phẩm vì sức khỏe người dùng.

Hiểu rằng sức khỏe là vàng, là điều quan trọng để có một cuộc sống ý nghĩa

Khi được hỏi về ý tưởng kinh doanh, CEO Phan Danh chia sẻ: “Đối với tôi, sức khỏe là chìa khóa để mỗi người phát triển bản thân, chỉ khi có sức khỏe, bạn mới có thể đạt được điều mình mong muốn. Tận hưởng cuộc sống, trải nghiệm cuộc sống ý nghĩa. Vì vậy, chúng tôi mong muốn nhằm mang đến một sản phẩm hỗ trợ sức khỏe cho nhiều người. ” Chính vì vậy, khi bắt đầu kinh doanh, Công ty TNHH Phan Danh đã xác định tầm nhìn là trở thành thương hiệu hàng đầu nâng cao sức khỏe cộng đồng với sứ mệnh đưa sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng nhanh nhất có thể. . Tìm ra những giải pháp hữu hiệu để phục vụ nhu cầu sức khỏe của khách hàng.

Liên quan đến sức khỏe của người sử dụng, công ty luôn kiểm tra từng lô nguyên liệu để đảm bảo chất lượng tốt nhất và tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm. Quy trình luôn được đảm bảo thực hiện nghiêm ngặt nhằm mang đến những sản phẩm đạt tiêu chuẩn đóng gói, bảo quản, không sử dụng phụ gia thực phẩm, chất bảo quản, chất tạo màu, tẩy màu, chất chống oxy hóa… nhằm loại bỏ những nguy cơ khó kiểm soát.

Từng bước mang lại giá trị cho khách hàng

Công ty TNHH MTV Phan Danh đã nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ và cho ra đời các sản phẩm về đông trùng hạ thảo, các sản phẩm đồ uống liên quan đến đông trùng hạ thảo như rượu, trà, …. Nguồn nguyên liệu đầu vào được chọn lọc, kiểm soát nghiêm ngặt, nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên , chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đồng thời, công ty cũng kiểm tra từng lô nguyên liệu để đảm bảo chất lượng tốt nhất và tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm. Quy trình nuôi trồng, trồng trọt, thu hoạch và bảo quản nguyên liệu hoàn toàn tuân thủ, không sử dụng phụ gia thực phẩm và chất bảo quản nhằm mang đến thành phẩm chất lượng và tốt cho sức khỏe.

Cùng với việc phát triển sản phẩm chất lượng, Công ty TNHH MTV Phan Danh còn chú trọng phát triển kênh phân phối. Chỉ trong vòng 1 năm kể từ khi thành lập, công ty đã có mặt hầu hết các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và đang trên đà phát triển rộng khắp trên nhiều tỉnh thành. Công ty cũng rất coi trọng việc có mặt trên hệ thống thương mại điện tử, cung cấp dịch vụ phân phối thuận tiện và dễ dàng truy cập.

Công ty TNHH MTV Phan Danh

Số 17A Bàu Bàng – P.13 – Q.Tân Bình – TP.HCM

SĐT: 0981228228

Email: [email protected]

Website: https://dongtrunghathaophandanh.com/cach-on-dinh-chuc-nang-phoi-nho-su-dung-dong-trung-ha-thao.html

prlayout.cnnd.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.