Tạo giá trị thiết thực và bền vững

Rate this post

(thitruongtaichinhtiente.vn) – Ngày 23/9, Câu lạc bộ Nhà kinh tế trẻ – Đại học Kinh tế Quốc dân (YEC-NEU) đã tổ chức lễ phát động cuộc thi Hành trình Doanh nghiệp 2022 kiến ​​tạo giá trị bền vững. , thiết thực hướng tới cộng đồng sinh viên, cử nhân kinh tế trên cả nước. Tạp chí Thị trường Tài chính là cơ quan báo chí tham gia bảo trợ truyền thông cho cuộc thi.
Lễ phát động cuộc thi Hành trình kinh doanh 2022

Với mục đích tạo sân chơi bổ ích giúp sinh viên tiếp cận gần hơn với môi trường hoạt động thực tế của các doanh nghiệp, “Hành trình kinh doanh” – do CLB Nhà kinh tế trẻ tổ chức – là cuộc thi hàng đầu về Case Study Award – phương pháp nghiên cứu và học tập được ưu tiên được áp dụng tại các tập đoàn và trường đại học hàng đầu thế giới. Cuộc thi xoay quanh giá trị cốt lõi của kiến ​​thức và kỹ năng nghiên cứu tình huống, tạo bước đệm để sinh viên chinh phục thành công các vòng tuyển dụng đầy thử thách của các doanh nghiệp lớn, tập đoàn đa quốc gia thông qua việc giải quyết các vấn đề kinh doanh thực tế trong nhiều lĩnh vực tại Việt Nam cũng như trên thế giới .

Phát biểu tại Lễ phát động cuộc thi Hành trình Doanh nghiệp 2022, ông Bùi Huy Nhượng, Trưởng Ban Chỉ đạo Chương trình, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã có những lời khuyên và thông điệp sâu sắc dành cho các bạn sinh viên. cuộc đua, cuộc thi. Ông Nhưỡng khẳng định, trải qua 66 năm hình thành và phát triển, đồng hành với thành công của nhà trường không thể thiếu sự đóng góp của các em học sinh. “Các bạn là động lực để nhà trường và các thầy cô giáo phấn đấu”.Ông Bùi Huy Nhượng, Trưởng Ban Chỉ đạo Chương trình, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phát biểu tại buổi lễ

Đội ngũ sinh viên tài năng của trường đã tổ chức thành công nhiều hoạt động và Hành trình Doanh nghiệp là một trong những hoạt động truyền tải và lan tỏa những thông điệp tích cực đến cộng đồng sinh viên nói riêng và xã hội nói chung. “Đây là cơ hội để sinh viên thể hiện khả năng và tài năng của mình”. Những lời chia sẻ của anh Nhường đã trở thành nguồn động viên tinh thần to lớn để ê-kíp Ban tổ chức tiếp tục nỗ lực hơn nữa trên con đường lan tỏa những giá trị tốt đẹp của cuộc thi đến với các bạn trẻ.

Tại buổi lễ, ông Bùi Huy Nhượng cũng gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ đã đồng hành cùng Hành trình Doanh nghiệp trong suốt thời gian qua và mong muốn các nhà tài trợ, đơn vị truyền thông tiếp tục đồng hành. cùng với The Business Journey mùa 10 cũng như các mùa tiếp theo.Các nhà tài trợ, bảo trợ truyền thông chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức chương trình

Bước sang năm thứ 10 này, Hành trình Doanh nghiệp đã trở nên vô cùng ý nghĩa – một môi trường tin cậy, tạo ra những giá trị bền vững và thiết thực cho người tham gia bởi tính công bằng, tính cạnh tranh cao và nhiều giá trị. Ban tổ chức cuộc thi cũng hy vọng những điều mà Hành trình kinh doanh mang lại sẽ vươn xa, cao hơn tầm của một cuộc thi học thuật dành cho sinh viên. “Chúng tôi tin rằng cuộc thi sẽ là câu trả lời xứng đáng cho những câu hỏi chưa có lời giải, là mảnh ghép hoàn thiện mục tiêu và mong đợi của các thí sinh”.
Lịch thi đấu


Vòng đơn – Đơn


(17 tháng 9 – 4 tháng 10)


Đăng ký và làm theo hướng dẫn tại đây trước 24h00 ngày 07/10/2022


***


Vòng 1 – Kiểm tra Trực tuyến


(7 tháng 10 – 16 tháng 10)


Diễn ra với hình thức thi đồng đội, xoay quanh lĩnh vực FMCG và Beauty & Cosmetics để chọn ra Top 40 đội có số điểm cao nhất bước tiếp vào vòng 2.


***


Vòng 2 – Trường hợp kinh doanh trực tuyến


(18 tháng 10 – 23 tháng 10)


40 đội đứng đầu sẽ được phân công một Case Study chung và giải quyết trong vòng 4 ngày để chọn ra Top 10 đội xuất sắc nhất vào vòng 3.


***


Vòng 3 – Trung tâm Chuyên sâu


(24 tháng 10 – 30 tháng 10)


Top 10 đội được giao một Case Study chung và giải quyết trong vòng 24 giờ, sau đó chọn ra Top 4 đội xuất sắc nhất tham gia đêm chung kết.


***


Vòng 4 – Vòng chung kết


(31 tháng 10 – 5 tháng 11)


4 đội dẫn đầu được giao một Case Study chung và giải quyết trong vòng 24 giờ với 3 chặng của cuộc thi để tìm ra 1 Quán quân, 1 Á quân và 2 Quán quân Quý của cuộc thi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.