Tập đoàn dược phẩm Vinamec

Rate this post

Với sứ mệnh vì lợi ích sức khỏe cộng đồng, Tập đoàn Y tế Vinamec luôn mang đến cho khách hàng những phương pháp điều trị chất lượng cao. Tại đây, các sản phẩm làm từ nguyên liệu thảo dược an toàn cho sức khỏe con người cũng được chú trọng nghiên cứu và phát triển. Bằng tài năng, sự sáng tạo và tâm huyết của mình, công ty đã mang đến nhiều giải pháp hỗ trợ điều trị sức khỏe cho hàng triệu người dân Việt Nam.

Bắt đầu hành trình theo đuổi sứ mệnh

Tập đoàn Dược phẩm Vinamec được thành lập ngày 13/4/2022 với hệ thống nhà máy, trung tâm nghiên cứu đạt tiêu chuẩn quốc tế. Từ khi thành lập đến nay, Tập đoàn Vinamec luôn giữ vững tôn chỉ lấy khách hàng làm trung tâm, dành hết tâm huyết vì sức khỏe người bệnh. Đây cũng là động lực để công ty không ngừng nỗ lực nghiên cứu ra nhiều phương pháp khám chữa bệnh kết hợp giữa y học hiện đại và y học cổ truyền nhằm mang lại kết quả điều trị cao cho khách hàng.

Vinamec nâng tầm giá trị nền y học dân tộc

Đặc biệt, tại Vinamec còn có các giải pháp hỗ trợ sức khỏe toàn diện, bao gồm: thuốc xương khớp, kem bôi da và thuốc dạ dày,… Công ty luôn cam kết vì sức khỏe của khách hàng. tập trung vào việc không ngừng phát triển và tạo ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Đâu là lý do khiến Tập đoàn Vinamec luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ?

Trong những năm qua, Vinamec luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo khách hàng. Bởi sự tận tâm, nhiệt tình và sáng tạo của đội ngũ y bác sĩ và nhiều yếu tố khác như:

Cơ sở vật chất của phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế

Các máy móc, thiết bị, phòng nghiên cứu được cung cấp đầy đủ để phục vụ quá trình sản xuất. Ngoài ra, công ty không ngừng đổi mới và kết hợp nhiều công nghệ tiên tiến khác nhau giúp chữa bệnh và nâng cao sức khỏe con người.

Trang thiết bị tại Vinamec luôn được trang bị công nghệ mới nhất

Ngoài ra, công ty cũng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và tiêu chuẩn cho một đơn vị sản xuất bao gồm phòng nghiên cứu, phòng thí nghiệm, kiểm tra chất lượng sản phẩm, phòng đóng gói… để phục vụ công việc. Nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Mọi yếu tố của phòng khám đều được kiểm tra và khử trùng để đảm bảo vệ sinh và sức khỏe bệnh nhân.

Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Tập đoàn Vinamec có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu về chăm sóc sức khỏe, các bài thuốc nam tốt nhất. Ngoài ra, nguồn nhân lực vô cùng dồi dào, năng động được cung cấp kiến ​​thức chuyên môn cao để phục vụ khách hàng.

Bằng tài năng, sự sáng tạo và thấm nhuần triết lý “làm thật, sẽ bền”, đội ngũ bác sĩ, cố vấn của công ty luôn lắng nghe và tiếp thu kiến ​​thức. Không ngừng cho ra đời những sản phẩm thảo dược kết hợp giữa tinh hoa y học cổ truyền và y học hiện đại. Con đường này ngày càng giúp công ty có được vị thế vững chắc trong lòng mọi người.

Định hướng của Tập đoàn Dược phẩm Vinamec

Ngay từ khi mới thành lập, Tập đoàn Dược phẩm Vinamec đã xác định rõ mục tiêu trở thành một trong những đơn vị y dược hàng đầu Việt Nam. Để làm được điều đó, công ty đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu ra nhiều phương pháp chữa bệnh khác nhau. Các sản phẩm thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên vô cùng an toàn cho sức khỏe con người cũng ra đời.

Với phương châm “Chất lượng tạo nên thương hiệu”, Vinamec luôn lấy khách hàng làm động lực để phấn đấu thay đổi. Luôn đổi mới và cải tiến y học nghiên cứu bảo vệ sức khỏe. Lắng nghe ý kiến ​​của khách hàng để đưa ra giải pháp xử lý kịp thời, hiệu quả cho khách hàng.

Chất lượng dược liệu nguyên chất đạt tiêu chuẩn GACP-WHO

Một trong những thành công lớn nhất của y học là tìm ra các biện pháp tự nhiên để cải thiện sức khỏe. Các sản phẩm y tế có nguồn gốc từ các thành phần không rõ nguồn gốc luôn là mối quan tâm của các bác sĩ và bệnh nhân đang sử dụng chúng.

Hiểu được điều đó, Vinamec đã tìm ra giải pháp nghiên cứu các loại thuốc có thành phần thảo dược thiên nhiên. Các thành phần này đều là tự nhiên, được nuôi trồng và đạt tiêu chuẩn về độ sạch. Giúp khách hàng yên tâm khi khám chữa bệnh.

Vinamec – Niềm tin sức khỏe bền vững theo thời gian

Công ty luôn là điểm tựa vững chắc để mọi khách hàng có thể giao phó sức khỏe vàng của mình. Vinamec đã chuyển hướng kết hợp tinh hoa y học cổ truyền với ứng dụng công nghệ hiện đại, nghiên cứu ứng dụng lâm sàng các sản phẩm mới. Qua đó lấy được lòng tin của nhiều khách hàng trên cả nước.

Các giải pháp chăm sóc sức khỏe của Vinamec đã giúp hàng nghìn người cải thiện sức khỏe. Đặc biệt, đến nay, Vinamec đã có riêng cho mình 3 giải pháp toàn diện gồm: thuốc điều trị xương khớp, thuốc dạ dày và kem bôi điều trị các triệu chứng viêm da cơ địa.

Với mong muốn mang đến những giải pháp y tế tốt nhất cho khách hàng. Công ty đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực y tế. Trong tương lai, Tập đoàn Vinamec sẽ còn phát triển hơn nữa, không ngừng khẳng định thương hiệu để nhiều người biết đến. Mọi thông tin chi tiết của Vinamec vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để được tư vấn.

  • Địa chỉ: Số 17 ngách 44 ngõ 1 Phạm Đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0975.861.046
  • Trang web: https://vinamecgroup.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/vinamecgroup

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tap-doan-y-duoc-vinamec-niem-tin-suc-khoe-cua-nguoi-viet-a552761.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *