Tập đoàn Vinalink nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2022

Rate this post

Ngày 17/09/2022, Tập đoàn Vinalink đã vinh dự tiếp tục nhận được Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Tại giải thưởng này, Tập đoàn Vinalink tự hào được trao tặng “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho 3 sản phẩm: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Detoxmune max, Genecel Max và Cardiopro Max.

Văn nghệ mở đầu chương trình

“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng thường niên do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức từ năm 2013 đến nay. Với mục đích quảng bá và tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe; đồng thời khuyến khích nâng cao chất lượng sản phẩm, an toàn và hiệu quả trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Vinalink Group đã nhận được
PGS. GS.TS Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội Thuốc TPCN Việt Nam phát biểu khai mạc Hội thảo.

Ngoài ra, đây cũng là giải thưởng tôn vinh những doanh nghiệp tuân thủ pháp luật và luôn nỗ lực trong nghiên cứu phát triển sản phẩm, góp phần làm nên một cộng đồng ngày càng khỏe đẹp. Chính vì vậy, giải thưởng này luôn là mục tiêu để các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe và sắc đẹp mong muốn và hướng tới.

Vinalink Group đã nhận được
GS.TS.BS Phạm Hưng Củng – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Lương thực Thực phẩm Việt Nam phát biểu tại chương trình.

Chặng đường 17 năm không ngừng nỗ lực, luôn nỗ lực tạo ra những giải pháp sức khỏe chất lượng cao cho cộng đồng. Tập đoàn Vinalink là doanh nghiệp liên tục nhận được nhiều giải thưởng, huy chương vàng, cúp vàng cho nhiều sản phẩm khác nhau trong suốt thời gian qua.

Trong xã hội ngày càng phát triển, tiêu chí của người tiêu dùng ngày càng khắt khe khi lựa chọn sản phẩm. Việc một sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được chứng nhận chất lượng, đảm bảo uy tín, vượt mặt các sản phẩm cùng loại trên thị trường trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Vinalink Group đã nhận được
Tập đoàn Vinalink vinh dự nhận 3 huy chương Vàng cho các sản phẩm: Genecel Max, Detoxmune Max, Cardiopro Max

Với tôn chỉ hoạt động “xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh và giàu mạnh”, Vinalink Group đang ngày càng khẳng định thương hiệu và tạo được niềm tin với người tiêu dùng. Hành trình xây dựng đó không chỉ được chứng minh qua các chứng chỉ, giải thưởng danh giá; mà còn được phản ánh trong các kỳ đại hội, các sự kiện cấp quốc gia, hay trong các chương trình thể thao hàng năm của thành phố.

Vinalink Group đã nhận được
Các nhà phân phối hài lòng với Vinalink Group

Luôn mong muốn mang đến và lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng, Tập đoàn Vinalink quyết tâm giữ vững mục tiêu, đảm bảo chất lượng, nâng cấp sản phẩm, để ngày càng có nhiều sản phẩm được chứng nhận. , đạt Kỷ niệm chương, mang lại niềm tin trọn vẹn cho người tiêu dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.