Tenka Seiha »Akiba Maid War # 05 – Cult of the Lamb» Blog Archive

Rate this post

Akiba Maid War # 05 – Cult of the Lamb

Ngày 3 tháng 11 năm 2022

Vì vậy,… họ chỉ để lại con cừu đó với một đống xác chết?

Số lần hiển thị:

Tôi biết rằng sự gắn kết chặt chẽ trong bối cảnh không phải là điều mà chương trình sẽ diễn ra, nhưng tại một số thời điểm, nó thực sự trở thành sơ suất khi các nhóm hầu gái khác không biết rằng từng nhóm khác đã đánh nhau với Club Pig kết cục là bị thảm sát. Tương tự như vậy, hơi kỳ lạ khi họ chê bai rằng họ đang phải gánh khoản nợ kinh doanh khổng lồ trong một tuần, và sau đó là tuần tiếp theo, họ đang làm việc và tiết kiệm trong một tuần để mua một chiếc bánh Walmart trị giá 20 đô la. Thêm vào đó, tôi vẫn đang chờ người giúp việc đường phố ‘hữu ích’ bị bắn vào mặt, hoặc bị tiết lộ là kẻ xấu xa nhất trong số họ. Đó là khẩu súng của Chekhov mà có lẽ họ sẽ ngồi yên cho đến phút cuối cùng.

Dù sao thì Nagomi cũng muốn tổ chức sinh nhật cho Ranko, nhưng tất cả những người khác đều gọi đó là điều ngu ngốc vì thay vào đó họ muốn có một bữa tiệc bất ngờ, vì vậy cả hai tình cờ gặp một nhóm hầu gái khác với một kẻ giết người hàng loạt nhắm vào những người hầu gái khác cùng ngày sinh với cô ấy. Và cũng ném một con cừu vào cái bẫy chết chóc sến súa của Bond những năm 1970 trước khi đi lạc. Phần ‘cảm xúc’ là Nagomi bênh vực cho tính hiếu chiến thụ động và hiếu chiến khi gọi Ranko là già, điều này … uh, làm ơn hãy tìm một góc tốt hơn cho phần lồng vào của khán giả. Một cái gì đó ít tầm thường hơn một chút. Ngoài ra, làm thế nào bạn thậm chí còn nhầm lẫn nước ép cà chua với máu? Cả hai đều có mùi rất mạnh. Có vẻ như rất nhiều nước ép cà chua đắt tiền sẽ bị lãng phí khi cách đây 5 phút, bạn đã hài lòng với việc chọc chúng vào đầu bằng một ống chì.

Posted in Akiba Maid War | Miễn bình luận “

Để lại một bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, bản thô, âm nhạc, v.v. Hãy thoải mái sửa chữa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận thô lỗ hoặc ngu ngốc quá mức sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *