Hình ảnh chính & Ngày phát hành được tiết lộ!

Rate this post

Quảng cáo

Pochita yêu thích của bạn cuối cùng cũng được chuyển thể thành anime của anh ấy! Và không, chúng ta không nói về người đã trở thành trái tim của ai đó. Đừng lo lắng! Pochita này sẽ không gặp số phận bi thảm tương tự. Thay vào đó, anh sẽ tiếp nhận cuộc sống ecchi vui vẻ mà Denji đã mơ ước cho riêng mình. My Life As Inukai-San’s Dog Anime dựa trên manga ecchi cùng tên. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về điều này!

Manga lần đầu tiên xuất hiện trên trang Magazine Pocket của Kodansha từ tháng 8 năm 2020 đến tháng 3 năm 2022. Nhưng vào tháng 3 năm 2022, nó đổi thành Suiybi no Sirius và YanMaga. Cho đến nay, hai video quảng cáo đã được phát hành. Teaser thứ hai và mới nhất tiết lộ ngày phát hành và chủ đề mở đầu. Anime sẽ sớm được công chiếu. Vì vậy, không mất thời gian, đây là tất cả những sự thật bạn phải biết về Đoạn giới thiệu mới, Cốt truyện và Ngày phát hành!

My Life As Inukai-San's Dog

Video quảng cáo mới nhất của My Life As Inukai-San’s Dog tiết lộ nhiều thông tin quan trọng cho người hâm mộ. Nó cho thấy một bản xem trước của hình ảnh và chủ đề mở đầu. Thêm vào đó, người xem cũng đã biết về các diễn viên lồng tiếng. Diễn viên lồng tiếng chính của chúng tôi là Shuichiro Umeda và Saya Aizawa, những người bạn có thể biết từ Engage Kiss. Đạo diễn nổi tiếng Takashi Ando sẽ chỉ đạo My Life As Inukai-San’s Dog tại Quad.

Trong khi Hisashi Saito là đạo diễn hình ảnh. Hisashi đã làm việc trong anime Date A Life trước đây. Kazuaki Morita sẽ đảm nhận vai trò thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình. Kazuaki trước đó đã làm việc trong Slime Diaries nổi tiếng. Ngoài ra, Kohei Yoshida là giám đốc âm thanh. Kohei được yêu thích rộng rãi nhờ tác phẩm Odd Taxi đứng đầu bảng xếp hạng năm 2021. Vì vậy, người hâm mộ đang nhận được rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng!

My Life As Inukai-San's Dog

Anime nói về cái gì?

Chào mừng bạn đến với bộ phim hài lãng mạn về chó hay nhất, My Life As Inukai-San’s Dog! Nhân vật chính của chúng ta là một nam sinh trung học chuyển sinh thành doggy. Nhưng điều thú vị hơn cả là người yêu thời trung học của anh ấy, Inukai, chỉ thích chó. Bây giờ Inukai-san sẽ phản ứng với anh ấy như thế nào? Đột nhiên, anh cảm thấy mình là loài may mắn nhất trên trái đất. Anh ấy biết rằng những cô gái dễ thương bây giờ sẽ yêu anh ấy. Quả thực, câu chuyện khá đặc biệt.

Gần đây chúng tôi có rất nhiều cốt truyện Isekai nơi nhân vật chính được tái sinh thành một máy bán hàng tự động, một thanh kiếm, hoặc thậm chí là một cây đũa thần. Liệu My Life As Inukai-San’s Dog có thể nổi bật giữa đám đông này không? Chỉ có thời gian mới trả lời được. Nhưng rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đang làm việc trong dự án. Có khả năng anime này sẽ trở nên đầy hứa hẹn. Đối với những người nghiện ecchi, bộ truyện này có thể trở thành một giải độc đắc cho họ. Tuy nhiên, người hâm mộ Ecchi có một mối quan tâm lớn hơn. Liệu chương trình có phân phối trên tiền đề của nó không? Tất cả câu trả lời sẽ sớm được đưa ra.

My Life As Inukai-San's Dog

My Life As Inukai-San’s Dog Anime: Ngày phát hành

Anime sắp tới sẽ ra mắt vào những tháng mùa đông. Nó sẽ đến vào đầu năm sau. Theo Crunchyroll, My Life As Inukai-San’s Dog sẽ phát sóng vào ngày 6 tháng 1 năm 2023, trên Tokyo MX và BS11. Thông tin thêm sẽ đến sớm. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn trên trang này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *