Tenka Seiha » Akiba Maid War #11 — 4 BFF của Eva » Blog Archive

Rate this post

Akiba Maid War #11 — BFFs 4 Eva

Ngày 15 tháng 12 năm 2022

Những người bạn tốt nhất mãi mãi mãi mãi.

Số lần hiển thị:

Khá khó để gọi đây là sự hài hước đen tối khi tôi có thể liệt kê ra tất cả những trò đùa trong tập phim theo đúng nghĩa đen trong một câu. Có cảnh thang máy đóng lại, và cô hầu gái kangaroo bị bắn. Phần còn lại là cùng một câu chuyện khoa trương vô nghĩa, không hề bớt vô nghĩa hơn chút nào. Hãy chọn, Ranko, giữa bạn bè và gia đình của bạn, và kẻ phản bội giết người đang cố giết họ và giết người cố vấn của bạn, khiến bạn bị ám ảnh suốt đời. Nhưng tôi đã nói cô ấy là BFF của tôi hai mươi năm trước! Đó không phải là thứ bạn có thể quay lại. Bạn sẽ nghĩ sau khi phá vỡ mối ràng buộc này, họ sẽ ngừng la hét về cách một người phải mãi mãi bị ràng buộc bởi nó, nhưng không. Đây là những gì toàn bộ điều phải bật. Không có lý do thực sự cho nó thậm chí còn tồn tại. Đâu phải họ đã cùng nhau trải qua máu lửa. Họ chỉ… làm việc cùng nhau, cho đến khi một người trở nên cuồng tín.

Và, tất nhiên, kết thúc. Ranko có lẽ đã chết, bởi vì tại thời điểm này, tất cả chỉ là một bộ phim truyền hình, nhưng tôi không chắc điều đó giúp ích cho Nagomi hay câu chuyện ở đây như thế nào. Nếu nó xảy ra cách đây một tháng, chắc chắn chúng tôi đã có thể hoàn thành toàn bộ quá trình trưởng thành và/hoặc trả thù cho vòng cung người cố vấn của cô ấy, nhưng chúng tôi đang ở phần cuối của chương trình tại đây. Bất cứ điều gì họ làm sẽ được tăng tốc. Hoặc họ chỉ rút lui và tất cả đều là giả mạo. Chết tiệt, có lẽ cô ấy chỉ là kịch tính hơn. Thành thật mà nói, tôi không hoàn toàn tính đến điều đó hoặc do cách viết gần đây.

Được đăng trong Cuộc chiến hầu gái Akiba | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *