Tenka Seiha » Âm dương sư mạnh nhất #01 — Sa giông khổng lồ đến từ hư không » Blog Archive

Rate this post

Âm dương sư mạnh nhất #01 — Sa giông khổng lồ đến từ hư không

Ngày 7 tháng 1 năm 2023

Ồ! Cấp độ sức mạnh gian lận của anh ấy là tối đa!

Tôi biết Angel Next Door được phát sóng trước, nhưng tôi cảm thấy muốn nhanh chóng loại bỏ hai trong số ba thứ sức mạnh ăn gian ngày hôm nay. Hai xuống, bốn để đi. Tôi đang ăn bánh kếp, và sau đó tôi sẽ đến chỗ đó và Nier.

Số lần hiển thị:

Tiêu đề không chỉ là tiền đề, nó còn là câu chuyện. Nhưng đó không chỉ là câu chuyện, mà còn là các nhân vật. Và cuộc đối thoại. Anh ấy được tái sinh. Anh ta có phép thuật mạnh nhất, khác với ma thuật. Anh ấy đang ở một thế giới khác. Tất cả những đặc điểm đáng sợ thông thường đều có ở đây. Hai anh trai của anh ấy là những kẻ chuyên bắt nạt, những người mà anh ấy luôn làm bẽ mặt bằng mọi cách có thể, anh ấy sở hữu nhiều cô gái hết lòng vì anh ấy, và trong khi những người khác ác ý với họ, thì anh ấy lại là một người chủ tốt quan tâm đến họ. Và tất nhiên, anh ta dễ dàng hạ gục một con quái vật khổng lồ nào đó để chứng minh khả năng gian lận của mình, khiến tất cả quần lót của các cô gái rung rinh trong khi tất cả các chàng trai không thể làm gì khác ngoài nghiến răng ghen tị tức giận trong khi thu mình dưới gầm bàn.

Tôi sẽ đánh giá cao chương trình này hơn chương trình khác, chỉ vì nó hoạt hình tốt hơn một chút… khinh bỉ, và không có bất kỳ bảng thống kê rõ ràng nào, nhưng nó vẫn khá giống với những tội lỗi tương tự. Không có câu chuyện nào để nói, các nhân vật chỉ tồn tại để độc thoại, hoạt hình thậm chí còn tốt nhất là nửa vời, các nhân vật đều là những khuôn sáo công khai lố bịch, các tác phẩm. Thành thật mà nói, thế giới nơi anh ta cưỡi rồng bay lượn, săn lùng lũ yêu tinh hung hãn dường như là một câu chuyện thú vị hơn nhiều để theo dõi thay vì một người đàn ông bốn mươi tuổi đóng giả một đứa trẻ để làm bẽ mặt những đứa trẻ mười bốn tuổi và dụ dỗ phụ nữ của chúng.

Posted in Âm Dương Sư Mạnh Nhất | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *