Tenka Seiha » NieR Automata Ver1.1a #01 — Phát lại Hướng dẫn » Lưu trữ Blog

Rate this post

NieR Automata Ver1.1a #01 — Phát lại Hướng dẫn

Ngày 7 tháng 1 năm 2023

Yeeep, đây chắc chắn là những gì tôi nhớ về trò chơi.

Ba xuống. Đã hoàn thành được nửa đường, chỉ là một màn trình diễn quyền lực của thần tượng, giả thần tượng và gian lận. Không nơi nào khác ngoài xuống.

Số lần hiển thị:

Thấy chưa, ngành hoạt hình? Ai đó có thể làm động hành động. Ngay cả với CGI khủng khiếp mà không có lý do cụ thể. Như tôi đã đề cập trong bản xem trước phần, tôi chỉ chơi Automata thông qua phần hướng dẫn, nhưng tôi đã chơi hai lần, vì nó bị khóa mềm và sau đó máy ảnh quyết định trục thang máy là quá nhiều để xử lý và tốt hơn là rời khỏi trò chơi hoàn toàn. Vì vậy, ít nhất tôi đã quen với ba mươi phút đầu tiên và chúng tôi vẫn chưa thoát khỏi phần hướng dẫn. Đây là trên hết việc loại bỏ bit mà bạn xé cánh tay của robot khổng lồ để đánh bại nó với chúng. Trí nhớ của tôi không tốt đến mức có thể nói liệu họ có thực sự thực hiện những thay đổi đủ quan trọng đối với phần giới thiệu để khiến nó khác biệt với trò chơi hay một trong nửa tá dòng thời gian riêng lẻ của trò chơi hay không, vì vậy tôi sẽ để lại điều đó cho những người khác để thông báo cho tôi về sự thiếu hiểu biết của tôi.

Tôi nghĩ mọi người nhìn chung sẽ hài lòng, nhưng như thường lệ với những thứ này, tôi không chắc có sự khác biệt đáng kể nào giữa việc xem nội dung này và xem một lượt phát. Nó chắc chắn là hoạt hình tốt, nhưng nó không giống như đây là một trò chơi SNES hay PSX mà các hoạt ảnh chủ yếu nằm trong trí tưởng tượng của bạn. Tôi sẽ nói rằng phong cách hoạt hình thường hơi bồn chồn một cách kỳ lạ, với các nhân vật di chuyển quá mức, trông đặc biệt kỳ lạ vì quần áo và tóc của họ thường được buộc cố định như nhựa… và sau đó họ sẽ lắc đầu và xõa tóc giống như thật các nhà làm phim hoạt hình đột nhiên nhớ đến sự tồn tại của vật lý. Đó là một khiếu nại nhỏ mặc dù.

Tôi cho rằng hầu hết mọi người chỉ muốn xem 20 phút đầu tiên của trò chơi được chuyển thành phim hoạt hình, và… chà, chính là cái đó. Cho tốt hơn hoặc tồi tệ hơn. Đó là toàn bộ vách đá phía trên bất kỳ núi rác ‘hành động’ sức mạnh gian lận nào trong mùa giải này.

Được đăng trong Nier | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *