Tenka Seiha » Ayakashi Triangle #01 — Oldschool Censoring » Blog Archive

Rate this post

Ayakashi Triangle #01 — Kiểm duyệt Oldschool

Ngày 9 tháng 1 năm 2023

Tôi nhớ khi nó là một tác phẩm nghệ thuật đích thực, sự tạo hình ngẫu nhiên bằng đất sét và tất cả.

Số lần hiển thị:

Tôi biết có lẽ không phải như vậy, nhưng có vẻ như đã nhiều năm rồi tôi mới thấy kiểu kiểm duyệt phát sóng lười biếng và kỳ lạ này. Không chỉ bộ ngực trần, mà dường như họ muốn vẽ những núm vú cương cứng chọc qua bộ đồ ninja của anh ấy với cú nảy bánh pudding quá mức đầu tiên? Ồ, và nếu bạn đang thắc mắc, tất nhiên họ đã đảm bảo vẽ tinh hoàn mèo lớn trên tất cả các bức ảnh chụp nó từ phía sau. Oh, các bạn hoạt hình ngớ ngẩn. Điều đó sang một bên, không có bất ngờ lớn ở đây. Đó là một thứ của Jump, vì vậy, tất nhiên, nhịp độ hoàn toàn rác rưởi, đặc biệt là ở đoạn giữa, nơi nó liên tục bị cuốn vào hồi tưởng này đến hồi tưởng khác để giải thích và giải thích lại việc ayakashi muốn ăn thịt cô ấy như thế nào và anh ấy muốn đuổi họ ra khỏi cô ấy. Tôi đã hiểu nó lần đầu tiên chỉ từ ngữ cảnh. Các nhân vật và câu chuyện sẽ tốt hơn rất nhiều nếu điều đó xuất hiện một cách tự nhiên thay vì giải thích, giải thích lại và sau đó lặp lại lần cuối như thể họ đang cảm thấy hồi hộp khi giải thích đi giải thích lại tiền đề .

Tuy nhiên, điều nổi bật chính ở đây là âm nhạc, đặc biệt vượt trội. Tôi tự hỏi liệu nhà soạn nhạc có được thông báo rằng họ sẽ thực hiện một thể loại nhạc rock hoành tráng nào đó và không muốn làm lại tác phẩm của mình hay không. Hoạt hình không ở đâu gần như tham vọng. Có thể tốt hơn một chút so với sức mạnh ăn gian tào lao, nhưng chỉ một hoặc hai bước trên chức năng. Điều này khiến nó trở nên nổi tiếng về loại chương trình mà nó thậm chí sẽ diễn ra. Khoảng phút cuối cùng là tất cả những tiếng la hét và những bộ ngực nảy bị kiểm duyệt với âm nhạc ngớ ngẩn ngớ ngẩn, nhưng phần còn lại của tập phim gần như bằng không, và hành động? Pfft. Chắc chắn không có nỗ lực cho điều đó. Vì vậy, các nhân vật có nghĩa là để mang điều này? Chắc chắn, họ có nhiều vòng cung hơn hầu hết các chương trình trong mùa giải này, điều đó không phải là không có gì, nhưng tôi không biết rằng điều đó có đủ để gắn bó với cả hai hay không.

Được đăng trong Tam giác Ayakashi | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *