Tenka Seiha » Vua anh hùng tái sinh, v.v. #01 — Pháo laze cho trẻ nhỏ » Lưu trữ blog

Rate this post

Vua anh hùng tái sinh, v.v. #01 — Pháo laze cho trẻ mới biết đi

Ngày 9 tháng 1 năm 2023

Cách làm em bé bắn tia laze vào rồng thật tẻ nhạt.

Ayakashi Triangle phát sóng trước, nhưng cái này lại xuất hiện trước, mặc dù ở định dạng phụ của Trung Quốc. Ồ tốt. Tốt nhất là xé toạc cái băng cá nhân này ra ngay bây giờ.

Số lần hiển thị:

Tôi cảm thấy muốn đưa ra một nhận xét trái chiều về việc đây có thể là hoạt hình hay nhất trong số những thứ có sức mạnh gian lận mới trong mùa này (Bofuri dễ dàng đánh bại tất cả chúng trên mặt trận hoạt hình), nhưng điều đó có vẻ như sẽ dành cho điều này dù chỉ một lời khen nhẹ trong bất kỳ cách nào khi hoạt hình của nó vẫn còn khá tuyệt vời. Có hai trận đánh nhau, và chúng hầu như đều là những đường tốc độ hoặc chỉ là những đường ánh sáng lóe lên trên hư không. Và thậm chí những thứ đó còn bị phá hủy thêm bởi màn độc thoại nội tâm không ngừng nghỉ, xóa sạch hoàn toàn bất kỳ dấu vết nào về nhịp độ hoặc câu chuyện từng có. Oh, một con rồng đang tấn công? Vâng, đầu tiên, chúng ta hãy có ba đoạn nói về nó.

Đó là trò lừa đảo tái sinh sức mạnh gian lận thông thường. Sức mạnh gian lận mạnh đến mức khi còn là một đứa trẻ mới biết đi, cô ấy có thể bắn đại bác từ đầu, xóa sổ hoàn toàn toàn bộ vùng nông thôn. Tất nhiên, cô ấy sử dụng điều này để vung vẩy con cặc của mình và làm bẽ mặt những quý tộc hư hỏng địa phương, những người không biết vị trí của họ, nhưng không gì có thể trôi qua mà không xoa dịu con dê không gian cổ xưa của những lời độc thoại nội tâm. Chúa ơi, cô ấy không bao giờ im lặng, và tệ hơn nữa, cô ấy là một người hoàn toàn chán nản. Đó là tội lỗi thực sự ở đây. Điều mà tất cả những thứ isekai chết tiệt này không nắm bắt được là ngay cả khi bạn có Siêu nhân là nhân vật chính, anh ta vẫn cần phải đấu tranh, ngay cả khi mối đe dọa không trực tiếp đến với anh ta. Chỉ cần giải thích mức độ bạn vung vẩy con cu của mình và trên hết là ubermensch khiến nó trở thành một tưởng tượng sức mạnh đáng ghét khác và hoàn toàn không có gì khác phù hợp với nó, kể cả hoạt hình. Nhưng tôi đoán ít nhất nó không ghê tởm về việc một anh chàng bị cưỡng bức biến thành con gái. Đó là một cái gì đó? Nghi ngờ.

Tập tiếp theo:

Đăng trong Anh Hùng Vương | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *