Tenka Seiha »Bốn người và lời nói dối của họ # 03 – Ủng hộ tình dục» Lưu trữ blog

Rate this post

Bốn người và lời nói dối của họ # 03 – Ủng hộ tình dục

Ngày 29 tháng 10 năm 2022

Bầy heo sừng sững.

Số lần hiển thị:

Tôi tiếp tục cảm thấy rằng tôi nên tận hưởng điều này nhiều hơn tôi thực sự. Thật là kỳ lạ. Thật vô lý. Đó không chỉ là những cô gái làm hết sức mình và thực sự là khá tự ti về họ. Có nhiều câu chuyện cười hơn là chỉ một nhân vật làm mặt ngu ngốc và / hoặc la hét, mặc dù vẫn còn rất nhiều điều đó. Nhưng tôi nghĩ rằng chính cách trình bày và định hướng đang khiến mọi thứ trở nên tồi tệ. Chắc chắn việc cắt lời một người kể chuyện vô hình để giải thích những câu chuyện cười mọi lúc không giúp ích được gì, nhưng nó cũng thiếu sự tinh tế về mặt hình ảnh để thực sự bán bộ phim hài và nó không làm được ở đâu đủ gần với mánh lới quảng cáo của nhân vật, đặc biệt là cô gái ninja, người không phải là một ninja vào thời điểm này và nhiều hơn là một cô gái dễ thương quá mức.

Dù sao, phân đoạn đầu tiên là cô gái đeo kính bị hắt hủi hai lần, vì vậy mười phút tiếp theo đã được dành cho cô ấy xung quanh và xung quanh cô ấy cho đến khi cô ấy bỏ kính ra và trở nên hấp dẫn. Nó không hoàn toàn thuyết phục và chắc chắn là không đủ để thực hiện trọn vẹn mười phút. Phần thứ hai đang náo nhiệt về nữ ninja, một lần nữa, có thể cũng không phải là ninja vào thời điểm này. Họ dường như cũng không thể nghĩ ra bất cứ điều gì cho người ngoài hành tinh này, vì vậy cô ấy đã bị bỏ qua. Việc hết ba tập phim có lẽ không phải là một dấu hiệu tốt, và thậm chí nhiều hơn một dấu hiệu cho thấy đã đến lúc bắt đầu giới thiệu một số nhân vật mới hoặc các tình huống tốt hơn để tìm một số lĩnh vực riper cho bộ phim hài.

Tập tiếp theo:

Posted in Bốn người | Miễn bình luận “

Để lại một bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, bản thô, âm nhạc, v.v. Hãy thoải mái sửa chữa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận thô lỗ hoặc ngu ngốc quá mức sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *