Edgerunners sẽ không có Anime mùa 2

Rate this post

Cyberpunk: Edgerunners ”là một anime hoàn toàn tuyệt vời. Đó là điều tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy trong Trigger như một anime gốc trong thời gian gần đây. Nó rất có thể là cực kỳ ấn tượng trên quy mô toàn cầu. Nó không chỉ có vậy. Vâng, tôi là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Cyberpunk 2077 (cuối cùng, một vài năm sau khi phát hành, nó khá tuyệt vời). Lý do chính là toàn bộ loạt phim đều thú vị ở mọi khía cạnh, từ câu chuyện cho đến hoạt hình. Thật không may, không có phần tiếp theo.

Cũng như Cyberpunk: Edgerunners là một thành công lớn và không có kế hoạch làm thêm nữa.

Đó là nhóm VCG đã ghi nhận những lời của Satoru Honmu, người đứng đầu CD Projekt RED tại Nhật Bản, trong một cuộc phỏng vấn gần đây được thực hiện với Famitsu. Về cơ bản, đây là lý do giải thích cho việc từ chối phần hai của “Cyberpunk: Edgerunners” là:

Honma-san tuyên bố rằng họ đã nhận được phản hồi tuyệt vời về hoạt hình và đạo diễn rất vui khi được làm việc về hoạt hình với các hãng phim đến từ Nhật Bản.

Thật không may, Cyberpunk: Edgerunners được thiết kế như một sản phẩm một lần. Điều này có nghĩa là họ vẫn chưa thực hiện phần 2 của loạt phim và hiện tại cũng không có kế hoạch nào để làm việc đó.

Cyberpunk Edgerunners Anime

Honma-san cũng đã nói rằng trong trường hợp khó xảy ra, họ sẽ sớm quyết định làm thêm anime. Anh ấy không biết liệu đây sẽ là mùa thứ hai của Cyberpunk Edgerunners hay đúng hơn là một khái niệm hoàn toàn mới.

Tôi sẽ không tuyên bố rằng tôi rất buồn khi nghe điều này, nhưng tôi thực sự rất buồn. Nói cách khác, hầu hết chúng ta phải đợi hai năm để tham gia vào môn thể thao này vì trò chơi được tung ra như một mớ hỗn độn. Sự man rợ của nó chỉ là một mảnh vải, và màn trình diễn đã là một “Hit” đáng kinh ngạc ngay từ phút đầu tiên sẽ được lưu giữ trong kho lưu trữ cho đến khi chúng ta biết mấy giờ. Tôi tin rằng “Cyberpunk: Edgerunners” chỉ là một bước đầu tiên, nếu xét đến kích thước của vũ trụ mà nó đã trở thành… Tuy nhiên, rõ ràng, tôi không điên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *