Tenka Seiha » Buddy Daddies #02 — Pee Tapes » Blog Archive

Rate this post

Buddy Daddies #02 — Băng Pee

Ngày 13 tháng 1 năm 2023

Chúng tôi bất đồng về sự dễ thương bẩm sinh của trẻ em.

Số lần hiển thị:

Nếu đây thực sự là giai điệu và cấu trúc của chương trình, tôi không nghĩ mình sẽ chờ đợi nó. Sự hài hước về cơ bản đã trở thành tất cả những đứa trẻ la hét và ông Magoo làm theo cách của cô ấy để làm rối tung các nhiệm vụ trong khi những kẻ ám sát / gián điệp thì cực kỳ lười biếng và nửa vời. Anh chàng chỉ đứng trước làn đạn của lính canh khiến ngay cả những người lính Stormtroopers cũng phải đỏ mặt vì sự thiếu chính xác của họ, với một khẩu súng trường biến hình kỳ diệu không bao giờ bắn trượt. Nếu bạn không nghiêm túc về mọi thứ như vậy, thì có lẽ chúng ta không nên giả vờ như chúng ta là những sát thủ nghiêm túc và xấu xa. Tôi mong đợi điều này từ như… Tiny Toons hoặc, tôi không biết, Hoàn toàn là gián điệp.

Chủ yếu là mặc dù, đó là đứa trẻ cực kỳ đáng ghét. Tất nhiên, cô ấy là hiện thân của sự hoàn hảo, nhưng cũng có khả năng vượt xa những người đàn ông trưởng thành, không bao giờ khóc và chỉ muốn ở bên bố. Và không bao giờ ngừng la hét, điều mà từ cách mà chương trình đóng khung cô ấy, tôi muốn cho thấy cô ấy dễ thương và hài hước như thế nào. Cô ấy không. Tôi sẽ coi khuôn mặt ngu ngốc của Anya hàng trăm lần vì la hét không ngừng, và nếu tôi không thể sống sót sau đó làm vật trung gian chính cho hài kịch, la hét và những thứ ‘sát thủ’ của Looney Tunes chắc chắn sẽ không cắt được.

Tập tiếp theo:

Được đăng trong Buddy Daddies | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *