Tenka Seiha » Chiến tranh phương Bắc #02 — Chú chó khổng lồ hỗ trợ cảm xúc » Lưu trữ blog

Rate this post

Chiến tranh phương Bắc #02 — Chú chó khổng lồ hỗ trợ cảm xúc

Ngày 13 tháng 1 năm 2023

Hay nó chỉ giống như múa ba lê?

Số lần hiển thị:

Tôi cũng không hoang mang về điều này, nhưng sau tập thứ hai của Buddy Daddies khủng khiếp như thế nào, ít nhất cũng hơi dễ nghe khi phải xem một tập phim chỉ là một nửa cuộc họp hậu cần. Tôi chắc chắn rằng tất cả đều có ý nghĩa gì đó đối với những người đã trải qua nhiều trò chơi đáng giá với sự nặng nề, quanh co vô nghĩa của Falcom, hoặc có thể không. Bởi vì nó chỉ phù hợp trong một căn phòng thảo luận về việc chiến tranh đã xảy ra, đang xảy ra và sẽ xảy ra như thế nào. Một trong số họ mang theo con chó khổng lồ của mình. Đến một vở ballet.

Một nửa tập phim liên quan đến nhân vật chính ít nhiều giống với tuần trước. Cô ấy vẫn không nói. Có một loạt các cộng sự siêu năng lực lập dị khác. Cô ấy khiến mọi người thán phục bằng cách trở nên hoàn hảo trong mọi việc, và sau đó tiết kiệm thời gian bằng một số thiệt hại về tài sản để cứu mạng sống và ngăn chặn thiệt hại lớn hơn về tài sản, và vì vậy ban giám đốc phải trừng phạt cô ấy, ngay cả khi giải thích rằng họ hoàn toàn hiểu rằng cô ấy đã làm mọi thứ chính xác. Bạn không chỉ đi đến không phải trừng phạt một nhân vật chính sau khi tất cả. Và không, chúng tôi sẽ không điều tra vụ phá hoại hay thứ gió ma thuật hay bất cứ thứ gì thậm chí đang diễn ra ở đó. Tất cả đều rất ngẫu nhiên.

Posted in Chiến tranh phương Bắc | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *