Tenka Seiha » Các loại tiền điện tử khá lớn của Ars #04 — Fishy Rabbits » Blog Archive

Rate this post

Khá lớn Cryptids của Ars #04 — Fishy Rabbits

Ngày 27 tháng 1 năm 2023

Có phải anh chàng đó thực sự cố gắng chống lại những gì anh ta nghĩ là một trận lụt?

Số lần hiển thị:

Nếu hai tập cuối này nhằm giới thiệu hai thành viên mới của nhóm, tôi rất khó để biết họ đã thành công như thế nào. Tôi thực sự không biết jack về ai trong số họ ngoại trừ việc họ là người động vật, và tôi đoán lớp học chung của họ? Dude là một chiến binh khủng khiếp, người phụ nữ phục vụ fan hâm mộ, tôi đoán là một bác sĩ / người đánh bạc. Anh ấy… uh… trẻ và câm. Cô ấy lớn hơn và ghét những gã lạm dụng những cô gái có phép thuật. Tại sao mọi người đột nhiên ngừng nói chuyện và trừng mắt khi cô ấy bước vào quán bar? Ai biết! Rõ ràng cô ấy là một bác sĩ đáng kính xung quanh những bộ phận này. Có lẽ họ chỉ phân biệt chủng tộc, hoặc tức giận với những người thỏ.

Cả hai đều không làm bất cứ điều gì chống lại con quái vật của tuần, trong trường hợp này là một con cá khổng lồ. Mà anh ta thả một số đá vào. Chúng ta thực sự dốc toàn lực với những trận chiến và biến hình này phải không? Đó là một tập phim khác có cảm giác như nó đến từ một nhiệm vụ phụ nhỏ trong thị trấn trong tuần của SNES. Hang động đến thị trấn tiếp theo bị chặn cho đến khi bạn đánh bại con cá trê này! Ngoài ra, hãy mang theo bác sĩ nội trú của chúng tôi và một đứa trẻ nào đó, tôi đoán vậy. Tôi biết tôi đã nói điều đó trước đây, nhưng chết tiệt, có phải tất cả chỉ tầm thường một cách đau đớn đến mức bực bội. Và tôi cũng không nghĩ việc thêm các bản sao của cô gái phép thuật là câu trả lời.

Tập tiếp theo:

Được đăng trong Quái thú khổng lồ xứ Ars | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, âm nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *