Tenka Seiha » Chiến tranh phương Bắc #04 — The Gang Fights a Rock » Blog Archive

Rate this post

Chiến Tranh Phương Bắc #04 — The Gang Fights a Rock

Ngày 27 tháng 1 năm 2023

Và thua cuộc.

Số lần hiển thị:

Không phải là hơi sớm cho một tập phim suối nước nóng sao? Không phải là tôi mong đợi bất cứ điều gì sau chú hề tuần trước. Nếu bất cứ điều gì, tôi muốn nó trở nên vô nghĩa hơn. “Vì vậy, chúng tôi đã đến thăm Las Vegas… và sau đó rời đi. Chà, hãy nhìn khách mời này đi ngang qua chúng tôi. Dù sao thì, hãy đến một suối nước nóng đang bị đóng băng vì một con slime bò vào đường ống và bị mắc kẹt.” Và đó là cách họ dành toàn bộ tập phim, đóng vai những người thợ sửa ống nước để thông tắc đường ống bị kẹt, thứ mà họ đã lấy lại và hiện đang nuôi như thú cưng. Hoặc tặng cho suối nước nóng như một con vật cưng. Tôi không chắc.

Và sau đó là bài học về vũ khí và vật lý mà họ đã cố gắng đưa ra. Chỉ cần thêm phần đính kèm mõm này và bây giờ khẩu súng lục của bạn có thể bắn đạn súng trường. Ồ, nhưng đây là những viên đạn súng trường đặc biệt có khả năng tăng tốc như tên lửa, vì vậy bạn cần sử dụng trọng lực và khoảng cách để khiến chúng trở nên mạnh mẽ hơn. Các bạn, uh… hiểu rằng đó không phải là cách hoạt động của súng hay đạn, phải không? Hoặc vận tốc cuối cùng trên một viên đạn nhỏ sẽ không bằng jack squat? Ngoài ra, viên đạn hoàn toàn bình thường từ bên dưới dường như xuyên qua tốt, nên… uh… Cái màn trình diễn ngu ngốc này đang làm gì vậy?

Posted in Chiến tranh phương Bắc | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, âm nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *