Tenka Seiha » Chains Aw Man #11 — My Eye Is In Here » Blog Archive

Rate this post

Chains Aw Man #11 — Mắt tôi ở đây

Ngày 20 tháng 12 năm 2022

Tại sao chúng ta đột nhiên quay trở lại đánh bại thây ma?

Số lần hiển thị:

Oh Boy. Một tập khác gần như đã được thiết lập hoàn toàn. Thật là một cách để kết thúc mùa giải này. Thậm chí không nhiều hơn của vòng cung đào tạo. Rõ ràng là đã hoàn thành ngoài màn hình ở đâu đó. Vì vậy, bây giờ, 15 phút đứng yên, đều đều, chờ đến nơi và làm việc, tại thời điểm đó, chúng tôi thậm chí không tập trung vào các nhân vật chính, mà thay vào đó quyết định giới thiệu cả một nhóm những cái mới. Để làm gì? Để giết một số thây ma trong tầng hầm. Tại sao? Chà, chúng là thây ma. Vậy tại sao không? Ít nhất thì nó cũng hoạt hình, ngay cả khi họ vẫn phải có người độc thoại về toàn bộ sự việc, giải thích rằng người trông giống thiên thần là ác quỷ thiên thần, và người trông giống cá mập là ác quỷ cá mập. Cảm ơn. Tôi không chắc mình có thể tìm ra điều đó.

Nó không phải là cho đến khi hai mươi mốt Vài phút chết tiệt trong tập phim mà một nhân vật chính bề ngoài có thể làm bất cứ điều gì đẫm máu, và 11 tập trong đó hơi muộn để một nhân vật chính được cho là có trận chiến đầu tiên của họ, một tình cảm mà chúng ta sẽ xem xét lại nếu Power thậm chí còn có được một người trước đó hết mùa rồi Thậm chí sau đó, nó kéo dài cả phút và chỉ là một nhát chém không rõ ràng của xúc tu tay dài. Chắc chắn, theo như hoạt hình thô, điều đó chắc chắn được hiển thị, nhưng một lần nữa và luôn luôn, có nhiều cảnh hành động hay hơn là “ném nhiều khung hình vào đó”. Anh ta chỉ cắt xúc xích cho đến khi không, không có tác động hoặc ảnh hưởng nào đến một trong hai phần cho đến khi đột nhiên, có, và thậm chí sau đó, có thể chỉ vì tập phim đã kết thúc. Ít nhất, hãy cho anh ấy thấy thực sự sử dụng sức mạnh fuuuuttttuuurrrrreee mới của mình theo một cách nào đó, bởi vì điều này không khác biệt với cô gái hoàn toàn bất lực trong tập trước cũng chém những ống xúc xích chứa đầy thạch thông thường.

Được đăng trong Người đàn ông cưa máy | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *