Tenka Seiha » Chainsaw Man #06 — Đã học được sự bất lực » Blog Archive

Rate this post

Chainsaw Man #06 — Đã học được sự bất lực

Ngày 15 tháng 11 năm 2022

“Chúng tôi đã không thử gì cả và tất cả chúng tôi đều hết ý tưởng!”

Trong trường hợp bạn đang thắc mắc làm thế nào mà Ittoki tiếp nối tập phim phụ về dịch vụ dành cho người hâm mộ nửa vời của mình, đó là toàn bộ tập phim về một hội đồng ninja vĩ đại chưa từng được đề cập đến có một cuộc họp để thảo luận về việc có thể có nhiều điều hơn nữa đối với việc giết một anh chàng đó. Các nhân vật chính đã ở trong tập phim chưa đầy năm phút. Gần như toàn bộ sự việc là một nhóm các anh chàng trong trang phục bản địa, ngồi quanh một chiếc bàn, cố gắng đảm bảo với khán giả rằng có một âm mưu. một vài nơi trong chuỗi đó. Đã đến lúc từ bỏ.

Số lần hiển thị:

Ai nghĩ rằng mang theo đứa ngu ngốc đang kêu meo meo này đến bất cứ thứ gì là một ý tưởng hay? Một chiếc bánh mì kẹp giăm bông sẽ có nhiều giá trị hơn và được chuẩn bị tốt hơn để đối phó với sự ngu ngốc của Tiến sĩ Ai đã bỏ túi kích thước bỏ túi thảm hại này. Và tôi có nghĩa là nghiêm túc. Có quá nhiều tiếng la hét và kịch tính về những gì hầu như không đủ tiêu chuẩn cho tập phim rẻ tiền mà Dr. Who thực tế làm mỗi mùa khác. Và họ tiếp tục tuyên bố rằng họ sẽ chết đói. Chúa giúp những người này nếu họ từng bị mắc kẹt trong thang máy hoặc xếp hàng chờ bỏ phiếu ở Mỹ. Họ sẽ tham dự Donner Party trong vòng một giờ nữa.

Và thật không may, tất cả các vấn đề khác vẫn tiếp tục. Chúng tôi có tất cả các nhân vật phụ này và những đoạn hồi tưởng maudlin cho họ về việc họ rất dễ xúc động và vì vậy dù ở hiện tại, họ ngồi xung quanh và làm jack. Chúng ta có sáu tập phim chết tiệt, và có nhiều khung hình hoạt hình về cảnh họ chiến đấu ở phần mở đầu hơn so với toàn bộ phần còn lại thực tế của chương trình cộng lại. Họ đang trình bày với một bức tường xác thịt run rẩy tuyên bố sẽ giam giữ họ như tù nhân, và một người chỉ tay vào đó, người kia vung tay vào đó vài lần, và sau đó họ gần như chỉ nói “Chà, chúng tôi đã thử một vài thứ và tất cả đều ổn. hết ý tưởng rồi, có thời gian để ngồi và lắng nghe những kẻ ngu xuẩn la hét về việc chúng ta đang ở trong tình trạng diệt vong như thế nào.” Và đó là toàn bộ tập phim, dành để chờ đợi nhân vật chính thực sự đứng dậy và thử một cái gì đó… bất cứ điều gì… vì vậy kẻ phá đám có thể là “ai đó làm gì đó… vào tuần tới.” Sửa tốc độ chết tiệt của bạn. Liên quan đến phần còn lại của dàn diễn viên.

Tập tiếp theo:

Được đăng trong Người đàn ông cưa máy | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *