Yura cuối cùng sẽ nắm bắt thời điểm để làm cho tên của cô ấy được biết đến? Ngày phát hành •• Stig

Rate this post

Chương mới nhất của webtoon Daytime Star có thể là chương thú vị nhất, khi Yura làm cho tên tuổi của cô được cả thế giới biết đến một lần và mãi mãi. Nhưng nó sẽ được thông qua phương pháp cô ấy muốn? Tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra khi bạn đọc Chương 44 của Ngôi sao ban ngày! Chúng tôi đã đề cập đến mọi thứ bạn cần biết bao gồm cả ngày phát hành của loạt bài này.

Tóm tắt: Yura Hwang, một nữ diễn viên không tên tuổi, đang gặp khó khăn trong 7 năm. Cô ấy hầu như không nhận được một vai nhỏ trong một bộ phim chắc chắn sẽ thành công. Người nổi tiếng của một người nổi tiếng, Seunghyeon Kang, luôn tình cờ gặp Yura, người dường như luôn rơi nước mắt mỗi khi anh ấy gặp cô ấy. Khi hai người này tái hợp trong bộ phim mới, “Time”, liệu Yura cuối cùng có nắm bắt được thời điểm để làm cho tên tuổi của cô ấy được biết đến không? Và liệu Seunghyeon có tìm ra lý do tại sao anh ấy không thể quên Yura không? Chỉ có thời gian sẽ trả lời.

Liên quan: Ngắt kết nối với thực tế: Đánh giá về manga đáng đọc

Tóm tắt chương 44

Tôi thích sự trêu chọc giữa họ trong chương này. Yura và tất cả chúng ta đều có những suy nghĩ bẩn thỉu. Tôi hy vọng cả hai có thể sớm ở bên nhau.

Có vẻ như những chiếc chĩa ba là không cần thiết, vì người đàn ông chính của chúng tôi đã tự mình sử dụng một chiếc và chúng tôi rất tự hào. gửi những cái ôm và những nụ hôn Hersey đến cặp đôi đáng yêu của chúng ta. Tôi không thể tin rằng nó đã kết thúc.

Tôi xin lỗi vì đã là một sap hoàn toàn nhưng bạn thực sự xứng đáng với hạnh phúc này. Tôi rất mừng cho các bạn! Chúc mừng câu chuyện tình yêu tuyệt vời của bạn! Bạn đã làm tôi khóc rất nhiều nhưng điều đó thật đáng giá vì nó được viết rất hay, hãy tiếp tục phát huy nhé!

Những gì mong đợi trong chương 45

Sự mong đợi cho chương tiếp theo khiến tôi đứng ngồi không yên! Yura cuối cùng sẽ nắm bắt thời điểm để làm cho tên của cô ấy được biết đến? Tôi nóng lòng muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, vì vậy tôi sẽ đọc cuốn sách này ngay khi nó được phát hành. Và sau này khi có thời gian, tôi sẽ quay lại và đọc lại toàn bộ bộ truyện từ đầu đến cuối.

Ngôi Sao Ban Ngày Chap 44: Liệu Yura cuối cùng có nắm bắt được thời điểm để làm cho tên tuổi của mình được biết đến?  Ngày phát hành

Ngôi Sao Ban Ngày – Chương 44: Ngày phát hành

Nó sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 11! Tôi không thể tin rằng đã được một tuần kể từ khi tôi ra mắt trên Daytime Star. Trong thời gian đó, tôi đã học được rất nhiều điều từ các tiền bối và tất cả các bạn diễn manga khác của mình. Nó khiến tôi trưởng thành với tư cách là một diễn viên và một con người.
Tôi thực sự hào hứng với chương này vì đây sẽ là chương mà tôi có thể thể hiện tất cả các kỹ năng mà tôi đã học được cho đến nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *