Tenka Seiha » Chainsaw Man #07 — “Tôi có thể xem không?” “Không.” » Lưu Trữ Blog

Rate this post

Mùa này đã trở nên tồi tệ cho các chương trình hành động.

Tập và phần này kinh khủng đến mức khiến tôi phải kiểm tra Ittoki để xem liệu nó có thể quay trở lại theo bất kỳ cách nào không, nhưng sau tập tuần trước được tổ chức tại Ninja Model UN, tập này cũng được dành để làm điều tương tự điều, nhưng với ninja bóng tối. Điều tốt nhất có thể nói về hai tập cuối của nó là chúng hầu như không có nhân vật chính nào.

Ngoài ra, Giga rõ ràng đã thông báo rằng họ sẽ đóng cửa, điều này thật thú vị, bởi vì rõ ràng họ đã phát triển trò chơi cuối cùng của Softhouse Chara trước khi đóng cửa và sẽ phát hành nó (và một Jinki mới) vào tháng 12. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ che đậy nó khi họ phát hành bản demo, vì tiền đề của trò chơi có vẻ không tệ, nhưng họ cũng vừa phát hành một video chơi trò chơi trông… uh… giống như quá trình phát triển có thể đã dừng lại khi SHChara ngừng hoạt động, nói cho hay. Chúa ơi, trông có tệ không. Vì vậy, hiện tại, suy nghĩ của tôi là “Duel Savior và Baldr Force rất tuyệt, nhưng bạn là lũ khốn, và tôi không biết làm thế nào mà các công ty VN nghĩ rằng họ có thể tồn tại với mô hình kinh doanh cũ kỹ, ngu ngốc của họ trong thời đại hiện nay, vì vậy ồ .”

Số lần hiển thị:

Nhưng để quay lại vấn đề này, bị mắc kẹt bởi một thực thể ma quỷ nào đó là một câu nói sáo rỗng mà mọi thứ từ Star Trek đến Rainbow Brite chết tiệt đã làm, và không có gì về cách chương trình này thực hiện nó thậm chí là mức tối thiểu nhất về năng lực hoặc cảm giác. Tóm lại, họ đã phải đối mặt với một số nghịch cảnh, dành cả tập phim để la hét về việc họ đã phải chịu số phận như thế nào mà không thực sự cố gắng làm bất cứ điều gì, nhân vật chính nói rằng anh ấy sẽ bước ra để giải quyết nó, và sau đó chúng tôi cắt đến cuối và tuyên bố điều đó xử lý. Tắt màn hình. Trong suốt một trận chiến kéo dài nhiều ngày mệt mỏi. Không, bạn không thể nhìn thấy nó. Bạn nghĩ gì về điều này? Một chương trình nơi chúng tôi làm động mọi thứ?

Điều này thật đáng xấu hổ. Và đó là ngay cả trước khi chúng ta đến với tất cả những nhân vật được giới thiệu này vẫn đang bị gạt sang một bên và không có mục đích gì ngoại trừ trở thành mồi nhử dịch vụ người hâm mộ đáng ghét, la hét, những kẻ ngu ngốc đang thở gấp hoặc cả hai. Tại sao chúng ta lại thấy một đoạn hồi tưởng khác cho tên ngốc này? Nếu bạn thay thế cô ấy bằng một chiếc đèn bàn, thì kịch bản sẽ không cần chỉnh sửa gì, và Denji làm tình với một chiếc đèn có lẽ sẽ hiệu quả hơn để khơi dậy sự hài hước. Nghịch cảnh đã được khắc phục ngoài màn ảnh bằng điều đầu tiên họ thử, vì vậy họ có thể dành nhiều thời gian hơn cho fanservice rác rưởi. Dính máu thuộc về sao.

Tập tiếp theo:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *