Spy×Family 20 (Thám tử Anya! #SPY_FAMILY) – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Rate this post

Gián Điệp×Gia Đình 20

SPOILER Tóm tắt/Tóm tắt

House Master Henderson giao cho lớp của Anya nhiệm vụ đến thăm nơi làm việc của phụ huynh, sau đó viết báo cáo. Ban đầu Anya hỏi Yor, người tưởng tượng đưa Anya vào một nhiệm vụ ám sát. Sau khi đọc được suy nghĩ của Yor, Anya quyết định hỏi Twilight, người đồng ý với yêu cầu của Anya. Tại bệnh viện, đồng nghiệp của Twilight tán tỉnh Anya. Khi Twilight nói về vỏ bọc của mình, công việc bác sĩ tâm lý, Anya đọc được suy nghĩ của anh ấy khi anh ấy nghĩ về công việc gián điệp thực sự của mình.

Gián Điệp×Gia Đình 20

Chạng vạng để Anya trong phòng tư vấn của anh ấy. Thay vì chơi với đồ chơi và hộp cát nhỏ, Anya tìm thấy lối đi bí mật của Twilight. Cô ấy đi du lịch cho đến khi đến một phòng họp, nơi các bác sĩ đang thảo luận về điều huyền bí. Họ nghe thấy tiếng ồn của Anya và quyết định xem xét điều huyền bí một cách nghiêm túc. Trong khi đó, Anya quay lại phòng tư vấn để đổ đồ chơi vào hộp cát.

Gián Điệp×Gia Đình 20

Chương trình đào tạo tâm lý của Twilight cho anh biết Anya là một người hay gặp rắc rối, vì vậy anh đề nghị mua cho cô cuốn truyện tranh gián điệp mới nhất mà cô thích. Ở trường, Anya đưa ra bản báo cáo của mình, trộn lẫn nội dung gián điệp với nội dung bác sĩ tâm thần, tạo ra ấn tượng sai lầm lớn về Twilight mà anh ấy phải giải quyết.

Gián Điệp×Gia Đình 20

Một thời gian sau, Anya nhờ Yor viết mã và cô ấy tạo các chữ cái mã để đưa cho mọi người. Cô ấy rất hào hứng muốn biết ai sẽ giải mã và gặp cô ấy trên một cây cầu dành cho người đi bộ. Tuy nhiên, cô ấy ngủ quên và chỉ có Franky giải được mã, tưởng tượng nó là của một phụ nữ xinh đẹp nào đó.

Gián Điệp×Gia Đình 20

Suy nghĩ/Đánh giá

Nhiều thứ thú vị hơn xảy ra với Gián Điệp×Gia Đình 20. Tiếc là do bận công việc nên hiện tại mình không có truy cập vào manga của mình nên không biết truyện này được trích từ chap nào. Câu chuyện cuối cùng là câu chuyện duy nhất tôi không nhận ra.

Gián Điệp×Gia Đình 20

Thám tử Anya

Tôi thích nhìn Anya hóa trang thành thám tử (giống như Sherlock Holmes) trong Gián Điệp×Gia Đình 20. Chuyến thăm của cô ấy đến nơi làm việc của Loid rất thú vị. Theo nhiều cách, nó khiến tôi nhớ lại khi bố đưa tôi đến nơi làm việc của ông. Tất cả những người lớn kỳ lạ này đều xu nịnh bạn, cho bạn đồ ăn nhẹ và nước ngọt, và điều đó thật tuyệt vời. 🥰 Vì vậy, khi nhìn thấy Anya trong hoàn cảnh tương tự, tôi đã cười rất nhiều.

Gián Điệp×Gia Đình 20

Điều tôi thấy thú vị là Anya thực sự đã hỏi những câu hỏi hay khi nói đến công việc trang bìa của Twilight là Loid Forger. Tôi đã nghĩ rằng chúng tôi có thể nhận được những câu hỏi về công việc gián điệp giả, nhưng chúng tôi đã không làm thế. Thay vào đó, góc gián điệp được bao phủ bởi Anya liên tục đọc suy nghĩ của Twilight. Vì vậy, cô ấy đã có thể lấy được thông tin bí mật và ghi lại nó.

Gián Điệp×Gia Đình 20

Tất nhiên, việc Anya phát hiện ra lối đi bí mật và việc cô ấy đến sau đó phía trên một phòng họp là rất thú vị. Xấu hổ vì cô ấy đã không khám phá thêm, nhưng bạn đây rồi.

Gián Điệp×Gia Đình 20

Một điều mà câu chuyện này khiến tôi suy nghĩ nhiều hơn là làm thế nào mà Twilight có thể thực hiện công việc trang bìa của mình. Rõ ràng, anh ấy đã được đào tạo về tâm thần học, nếu không anh ấy sẽ không thể ở cùng với các nhân viên bệnh viện khác trong lĩnh vực đó. Hơn nữa, anh ấy có thể chẩn đoán dựa trên những gì Anya đã làm với hộp cát nhỏ và đồ chơi. Điều đó khiến tôi tự hỏi liệu anh ấy có luôn là bác sĩ tâm lý khi thực hiện các nhiệm vụ dài ngày hay không.

Gián Điệp×Gia Đình 20

Suy nghĩ cuối cùng và kết luận

Hiện tại tôi đang rất bận rộn với công việc, vì vậy hãy để tôi kết thúc bằng một vài suy nghĩ cuối cùng.

  • Yor tưởng tượng đưa Anya vào một công việc ám sát trong Điệp Viên×Gia Đình 06 hài hước hơn trong anime so với manga. Rõ ràng, có những thứ hoạt hình làm tăng thêm niềm vui. Tôi chỉ thích nhìn thấy Anya trong trang phục sát thủ.
  • Không chắc câu chuyện mật mã của Anya có phải từ một chương omake trong manga mà tôi chưa đọc không. Nó là mới đối với tôi. Tội nghiệp Franky.

Gián Điệp×Gia Đình 20

Đến cuối cùng, Gián Điệp×Gia Đình 20 là rất nhiều niềm vui và khá giải trí.

Gián Điệp×Gia Đình 20

Bạn có thể bỏ qua đến cuối và để lại phản hồi. Ping hiện không được phép.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *