Tenka Seiha » Chiến tranh phương Bắc #03 – Gửi những chú hề » Lưu trữ Blog

Rate this post

Chiến tranh phương Bắc #03 – Gửi những chú hề vào

Ngày 20 tháng 1 năm 2023

Họ đã ở đây rồi.

Số lần hiển thị:

Thật là một tập phim ngu ngốc khó hiểu. Ai nghĩ ra điều vô nghĩa này? Họ được cử đi thâm nhập vào một bữa tiệc nào đó, nhưng Lavi cảm thấy nhàm chán với điều đó nên cô đi lang thang để nhai bỏng ngô, bị lũ khốn tấn công và xem một chương trình tuyên truyền chiến tranh dành cho trẻ em do một chú hề khó chịu trình diễn. Nhưng chờ đã, hóa ra chú hề thực sự là kẻ khủng bố vĩ đại nhất mà thành phố từng biết và tình cờ đang âm mưu tấn công cả nhóm từ khinh khí cầu của hắn, đồng thời cử đội quân đánh bom mèo của hắn đi khắp thành phố. Nhưng trước tiên, họ có một cuộc đấu vật chuyên nghiệp, với dây phơi quần áo và trèo lên bàn để nhảy từ sợi dây trên cùng. Không hoạt hình mặc dù. Chỉ là một vài ảnh tĩnh. Anh chàng dọn dẹp máy bay ném bom mèo cũng không hoạt hình chút nào. Ngoài ra, tôi đã đề cập đến tất cả các quả bom là pháo hoa, không phải bom?

Kịch bản này là cái quái gì vậy? Điều gì đang xảy ra với chương trình này? Có ai đó đã nhìn vào Adam West Batman và nói “Đó. Đây là điều tôi muốn.” Đây chỉ là cách các trò chơi là? Tôi cảm thấy như tôi sẽ nhận ra điều đó nếu bạn chiến đấu với Doink the Clown. Chú hề có phải là lý do họ tham dự bữa tiệc không? Họ có thông tin tình báo về một vụ đánh bom toàn thành phố và tấn công khí cầu khủng bố và họ quyết định rằng cách duy nhất để đối phó với nó là gửi hai người bí mật để không làm bất cứ điều gì? Không có gì ở đây làm cho một chút ý nghĩa.

Posted in Chiến tranh phương Bắc | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *